1. king1tom

  king1tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Phương pháp Gọt mặt có hại không và có lâu lành?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king1tom, 10 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Gọt mặtPhuong phap Got mat co hai khong va co lau lanhcó hại không – đây là thắc mắc của rất nhiều bạn gái, chị em khi có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt này.

  Gọt mặt có hại không thế?Nếu nâng mũi, cắt mí mắt hay độn cằm – chỉ ảnh hưởng tới một bộ phận nhỏ trên khuôn mặt đã khiến chị em băn khoăn có nên thẩm mỹ hay không, thẩm mỹ ở đâu thì đẹp trong thời gian dài có khi lên tới cả năm mới quyết định làm ở đâu.

  Phuong phap Got mat co hai khong va co lau lanh

  Bí quyết >> Đẹp như người mẫu với công nghệ gọt mặt trái xoanPhuong phap Got mat co hai khong va co lau lanh.

  Quảng cáo gọt mặt của một địa chỉ thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trên thực tế, khách hàng này đã làm cùng lúc các thẩm mỹ cắt mí mắt, nâng mũi và độn cảm mới
  Trong khi đó phẫu thuật gọt mặt lại ảnh hưởng tới toàn bộ khuôn mặt vì bác sĩ sẽ gây mê và tác động bằng máy móc để cắt bỏ một phần xương góc hàm hoặc xương góc cằm bạnh ra. Tiếp theo máy sẽ mài phần xương bị cắt cho trơn láng và khâu thẩm mỹ lại chờ lành vết thương.
  Kết quả sau gọt mặt sẽ là khuôn mặt thon gọn, không góc cạnh, chuẩn V- line như các ngôi sao giải trí mà bạn thường gặp trên tivi.
  Theo một số liệu được bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tiết lộ thì có trên 50% các sao nữ Hàn đã thẩm mỹ gọt mặt để có được khuôn mặt chuẩn V-line, đẹp không góc chết từ mọi góc cạnh.

  Gọt mặt là phẫu thuật gây mê và chị em sẽ cần dùng đến một số loại thuốc để nhanh lành vết khâu sau đó. Ảnh hưởng của thuốc có hại tới sức khỏe trong thời gian ngắn như mệt mỏi, buồn ngủ trong ban đầu là tất yếu nhưng sẽ nhanh chóng qua đi khi chị em nghỉ dưỡng và ăn uống tẩm bổ đầy đủ trở lại theo hướng dẫn từ bác sĩ.

  Xem toàn bộ bài viết tại đây : Phương pháp Gọt mặt có hại khôngPhuong phap Got mat co hai khong va co lau lanhvà có lâu lành?

  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này