1. team123

    team123Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2016
    Bài viết:
    17

    Hà nội Phương pháp giúp bảo quản giò me luôn giữ vị trong ngày tết

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi team123, 14 Tháng một 2017.

    Cách bảo quản giò me : 100% để ở nhiệt độ lạnh ít nhất dưới 10 độ C trừ khi bỏ ra thái ăn, sau đó lại để lạnh. Giò me ngay từ khi được ra lò để nguội là đã cho ngay vào tủ lạnh, làm vậy giúp giò được cứng ăn được ngon hơn, hơn nữa khi đã để lạnh rồi thì ta nên luôn để lạnh để giữ nguyên hương vị của nó, loại giò này ngon và thú vị bởi nó luôn được giữ lạnh để bảo toàn vị thơm ngon của nó ngoài tác dụng chống hỏng ôi thiu.

    Mỗi dịp tết đến nhà nhà lại tích đầy đồ ăn để phục vụ 3 ngày tết . Việc bảo quản thực phẩm phải được để ý nếu không đồ sẽ hỏng, hoặc mất ngon. Giò bê Xứ Nghệ là món giò rất ngon, tuy nhiên luôn cần được bảo quản cẩn thận để giò luôn ngon, không bị hỏng ôi thiu, cùng với nhiều thực phẩm khác được bảo quản làm sao mọi thực phẩm đều được tươi ngon? Một vài lưu ý dưới đây dành cho các bạn.

    Phuong phap giup bao quan gio me luon giu vi trong ngay tet

    Tuyệt đối không dùng lò vi sóng, hay giã đông ở nhiệt độ cao, làm vậy giò của bạn sẽ bị hỏng, giò bê được làm từ thịt bê có nhiều chất nhờn từ thịt và bì thịt để liên kết tạo nó thành khối giò, cũng giống như giò thủ ta vẫn gặp. Khi làm nóng lên lớp đông của giò bê sẽ bị tan ra, và giò của bạn sẽ chẳng còn nguyên miếng bao gồm thịt-bì me- trứng tráng mỏng dìa ngoài, lại còn bị mất hương vị thơm ngon.

    Cẩn thận khi đặt chung với các thực phẩm khác. Chỉ nên để giò me cạnh các đồ khô, ở nhiệt độ rất lạnh , vậy nên nếu bạn có cả rau củ quả, bạn hãy để những thực phẩm đó ở ngăn mát nhiệt độ cao hơn để tránh bị đóng băng, hay chín nhiệt độ thấp cho rau quả. Thịt tươi còn sạch cũng không nên rửa với nước, ví dụ như thịt lợn sach của gia đình bạn muốn cất, bạn hãy bọc nó trong từng túi rồi bảo quản, rửa thịt rồi thịt sẽ không còn được tươi ngon, những loại thịt, thực phẩm động vật sống không nên để gần thức ăn chín như giò me, các đồ ăn đã nấu chín.


    Phuong phap giup bao quan gio me luon giu vi trong ngay tet


    Nên sử dụng giò bê trong khoảng 1 tuần nếu bảo quản ở nhiệt độ 6-10 độ C, có thể bảo quản giò be trên 1 tháng nếu dể ngăn đá dưới 0 độ c, Khi mua giò me bạn hãy tìm đến những đại lý giò me tin tưởng uy tín có ghi đầy đủ thông tin , ngày sản xuất hạn sử dụng trên bao bì của cây giò. Giò me giả, hay làm nhái sẽ không được ngon, dễ bị khô bở, ăn nhợ ngọt của mì chính mà không phải vị ngọt tự nhiên của giò. Bạn có thể đặt mua giò me ngon và uy tín mà nhiều người biết đến tại :Giò Me Nghệ An Đại lý tại Hà Nội : p608 N2D Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại anh Hải 0915.453.110 .Web giomenghean.com . Chúc các bạn ngon miệng với giò me và đón tết thân thương cùng gia đình.
     
  2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này