1. KTPhuongdong

  KTPhuongdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  118

  Hà nội Phương pháp giải quyết các lỗi thường gặp của súng phun sơn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 13 Tháng tám 2019.

  bí quyết giải quyết những máy sơn cầm taylỗi thường gặp của súng phun sơn hiện tại cũng đã được rất nhiều công ty trong ngành đưa ra giải pháp đến quý khách. Tuy nhiên, những điều này chừng như vẫn chưa thỏa mãn được các bạn lúc ngày một phổ thông người liên hệ với trọng tâm trang bị để được trả lời chi tiết.

  do đó nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ 1 lần nữa gửi đến bạn thông tin về các lỗi thường gặp phải lúc tiêu dùng súng phun sơn và phương pháp tự mình sở hữu thể khắc phục được chóng vánh và tiết kiệm thời gian nhất.

  một số lỗi thường gặp của súng phun sơn và bí quyết giải quyết
  Trong giai đoạn dùng thì súng phun sơn thường sẽ gặp những lỗi sau đây và đi kèm có đấy là cách khắc phục đã được vận dụng hiệu quả.

  Độ xòe súng phun sơn không ổn định
  khi gặp trạng thái độ xòe súng không ổn định, khi đậm, khi nhạt hoặc cả hai bên cần sơn đều đậm thì đây rất với thể do phần nắp chụp của súng lúc sử dụng bị dính bụi bẩn dẫn tới việc khiến tắc 1 hay một đôi lỗ phun nào đó.

  bí quyết khắc phục trong trường hợp này sẽ là bạn chỉ cần tháo phần nắp chụp ra và tiêu dùng bàn chải đi kèm với súng sau đó vệ sinh. Tuy nhiên, có thể ứng dụng chất Thinner Acetone Butin để bôi lên súng, đợi khô và đậy nắp lại tiêu dùng như thường ngày.

  Sơn tự chảy khi đang dùng
  Trong lúc sử dụng súng phun sơn mà bạn gặp phải trường hợp sơn tự chảy ra ngoài ngay cả những tự dưng bóp cò thì hãy chóng vánh rà soát xem kim-bec mang khít với nhau hay không. Cùng lúc xem phần này mang bị méo và với lỗ hổng hay ko, vì thường ngày đây sẽ là duyên cớ chính dẫn tới tình trạng này.

  ví như cả 2 trường hợp trên đều may phun son dien không hề thì nguồn cội với thể là do miếng vải nằm ở trên cốc cất sơn mà phổ thông người thợ sơn thường dùng để quấn vào phần bên trên của súng.

  Xuất hiện tình trạng giật liên tiếp
  Đối mang lỗi này thì thường bạn cần phải rà soát về phần thân súng sở hữu béc xem thử với khít với nhau hay ko, sau đó tháo ra và vệ sinh cho thật kỹ rồi lắp lại là được. Tình trạng này cũng thường xảy ra trong khi dùng.

  ngoài ra, còn xuất hiện một số hiện trạng khác như hỏng ốc ở vị trí đuôi súng, trạng thái biến sắc lúc sơn, loang màu cục bộ...nhưng các lỗi được nói trên sẽ thường xuất hiện nhất.

  cách vệ sinh súng phun sơn đúng bí quyết và đúng quy trình
  Để thực hành vệ sinh súng phun sơn thì bạn cũng cần vận dụng theo 1 số bí quyết thiết thực như sau:

  Bước 1: Đổ hết lượng sơn còn sót lại trong cốc ra ngoài, sau đó bóp cò súng để xả hết sơn còn đọng lại bên trong.

  Bước 2: dùng dung dịch Aceton vào cốc đựng sơn và sau đấy thực hành phun ra một vài lần.

  Bước 3: sử dụng khăn bịt nắp của súng và cùng lúc bóp cò súng ở nấc một ( nấc dành cho khí thoát ra). Điều này sẽ giúp vệ sinh nắp chụp hiệu quả cho súng phun sơn vì đây là phòng ban rất quan trọng.

  Bước 4: Nên rửa cốc chứa sơn bằng bàn chải được đi kèm có súng ( mỗi loại súng đều với bàn chải đi kèm riêng ).

  Bước 5: thực hành những bước hai,3,4 cho đến lúc màu sơn ko còn xuất hiện trên súng nữa.

  Xem thêm =>>https://anhhungphat.vn/gia-ca-sung-phun-son

  Bước 6: tháo nắp chụp của súng phun sơn ra và khởi đầu rửa sạch dầu béc bằng bàn chải

  mang hầu hết các thông tin được chúng tôi chia sẻ phía trên về cách giải quyết các lỗi thường gặp của súng phun sơn thì khi vận dụng bạn đã với thể tự mình nhận biết và thực hiện điều chỉnh một phương pháp tốt nhất cho mình rồi. Ví như cần được trả lời thêm thì hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi qua số hotline của website trọng tâm thiết bị nhé nhé.

  Phuong phap giai quyet cac loi thuong gap cua sung phun son
   

Chia sẻ trang này