1. richerpharm

  richerpharmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  12

  Toàn Quốc Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược Hoa Hòe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi richerpharm, 26 Tháng ba 2016.

  Hiện nay phương pháp dieu tri benh tri bang thao duoc đang được sử dụng phổ biến và cho hiệu quả tích cực. Và một trong những thành phần nổi bật từ thảo dược chữa bệnh trĩ đem lại hiệu quả cao, an toàn đó chính là Hoa hòe.
  Phuong phap dieu tri benh tri bang thao duoc Hoa Hoe
  Các nghiên cứu về công dụng của hoa hòe cho thấy trong thành phần có chứa nhiều chất rutin – một loại vitamin p có tác dụng chủ yếu là bảo vệ và nâng cao sức chịu đựng bình thường của mao mạch.

  Điều này rất có lợi cho bệnh trĩ, ngăn chặn tình trạng giãn nở quá mức mao mạch, tĩnh mạch quanh hậu môn gây bệnh trĩ. Không những thế, hoa hòe còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Chính vì thế, dùng hoa hòe là một phuong phap dieu tri benh tri rất hiệu quả và tính an toàn cao.

  Hiện nay, hoạt chất Rutin trong Hoa Hòe đã được phối kết hợp với rất nhiều thành phần thảo dược quý khác như Diosmin, Cao hạt dẻ ngựa, Cao diếp cá, Nano Curcumin (tinh chất Nghệ vàng), chất xơ tự nhiên F.O.S giúp chữa trị bệnh Trĩ một cách toàn diện, vừa giảm các triệu chứng như chảy máu, đau rát, ngứa ngáy hậu môn, vừa giúp bảo vệ thành mạch, co búi trĩ, từ đó điều trị triệt để và tránh tái phát bệnh.

  Chúng được “gói gém” trong dạng viên nén nhỏ gọn của sản phẩm Tán Trĩ Vương Nano, người bệnh có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không phải chế biến cầu kỳ, nhiều công đoạn, do đó tăng khả năng tuân thủ dieu tri benh tri benh Tri hieu qua.
  Phuong phap dieu tri benh tri bang thao duoc Hoa Hoe
  Đây được xem là sự phối hợp độc đáo, lần đầu tiên gắn kết thảo dược truyền thống trong nước và nguồn nguyên liệu được sử dụng phổ biến tại phương Tây như Diosmin, Cao hạt dẻ ngựa, cho hiệu quả vượt trội, an toàn giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo bệnh Trĩ một cách nhẹ nhàng.
   

Chia sẻ trang này