1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc phương pháp đặt tinh khiết nước biển bơi được chlorin nhưng mà người thuê buộc phải quan tâm?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 29 Tháng tám 2016.

  phương pháp để làm sạch nước biển bơi

  Ai lại ko thích những bể bơi, hồ tắm thuộc biển bơi sạch . Xử lý sát trùng chlorin hồ bơi thương mại. biển bơi công cộng, Bể bơi bốn nhân và Spa được xử lý nước chlorin công nghệ xử lý nước thông dụng nhất bây giờ . Xử lý nước chlorinbây giờ là 1 phép tắc với xác nhận với chấp nhận xử lý nước đại dương bơi, do vậy, nhiều như vậy, bây giờ nó là hoàn toàn Với sẵn thuộc dễ ợt cho vận hành hệ thống cho bể bơi tư nhân nhỏ cũng như hồ bơi tiêu khiển cao cấp, tàn phá clo kết hợp cùng những chất ô nhiễm khác, với những cải tiến phệ để môi trường và chất lượng nước đại dương bơi, được mức thấp hơn đáng nói của clo.
  phuong phap dat tinh khiet nuoc bien boi duoc chlorin nhung ma nguoi thue buoc phai quan tam
  Chlorin hóa chất khử trùng kiểm soát chi tiết hiệu quả hơn vi khuẩn đường nước, có ích cho cả bể bơi công cộng và đại dương bơi riêng biệt. chuỗi clo, brom, điện phân muối ăn và ozone với nhiều người xem là những ứng dụng để làm tinh khiết độc hại nhưng mà có thể cung ứng ra các công trình độc hại. tiệt trùng nước chlorin là 1 giải pháp lành , trong lành sản xuất nước sạch nhưng mà ko trang bị nhiều hóa chất độc hại. Chlorin cung ứng để hồ bơi riêng là đặc trưng phù hợp cho các khách hàng cực kỳ mẫn cảm với các chất vô trùng thường nhật hồ bơi, những kim loại nặng từ máy lọc ion hoặc dị ứng với clo. Vấn đề vô trùng cạnh tranh bởi trọng tải người tắm cao cùng nhiệt độ. . vi sinh vật hầu như toàn được biết tới, trong đó gồm vi khuẩn, virus, nấm mốc với bào tử . cho tới vừa rồi, nhiều nhà vỡ hoang đại dương bơi công cộng ko còn lựa chọn nào khác ngoài việc mua sắm nhiều hệ thống diệt trùng clo, thỉnh thoảng tất nhiên 1 quá trình oxy hóa ozone.

  tiện lợi mập nhất của xử lý nước bằng chlorin là ngắn sóng ánh sáng cực tím có công dụng ảnh oxy hóa phá hủy chloramine tvới độc hại khác bằng những sản phẩm của clo. giai đoạn chất tiệt trùng bằng chlorin chính tàn phá toàn nhiều vi khuẩn đi đến nhà máy xử lý. đặc thù, không giống như nhiều hệ thống và ozone, điều này an ninh người tắm chống lại vi khuẩn thuộc nhiều phương tiện truyền thông bộ lọc nhập lại các hồ bơi. Dường như, sự hài hòa của chlorine, chloramines cùng ozone trong khí quyển Với thể siêu ăn mòn trang bị và những tòa cao ốc. ngoài ra, xử lý nước bằng chlorin thay thế mức độ ozone và điều khiển chloramine, bởi thế việc thiết kế chi bảo trì là giảm. với những ưu thế rõ ràng có không còn bất cứ lý vì tại sao các người bơi lội cùng viên chức bắt buộc chịu chứa 1 điều kiện hồ bơi giận dữ. chi phí giảm lên đến 90% của clo hài hòa Với thể đạt được, song song kiểm soát với lượng clo chủ quyền xuống dưới một,0 ppm. Chất lượng nước cùng nhiều môi trường khí quyển được cải thiện đáng đề cập, tiền vận hành được cắt với đi học bơi và doanh thu tăng lên.
   

Chia sẻ trang này