1. hainam28

  hainam28Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  237

  HCM Phương pháp chữa bệnh mất ngủ lâu năm hiệu quả bằng đông y.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hainam28, 13 Tháng mười 2016.

  Bí quyết chữa mất ngủ từ cây trinh nữ.
  Mất ngủ khiến chúng ta mệt nhọc, không chứa đầy đủ năng lượng cho ngày mới và làm Biến chứng đông đảo tới hiệu quả lối sống của người có bệnh. Để cải biến chất lượng lối sống, chúng ta cần phải khắc phục hiện tượng mất ngủ mỗi đêm. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn qua bạn đọc về bí quyết chữa mất ngủ vì cây trinh phái đẹp giản đơn tuy nhiên rất chất lượng.  Phuong phap chua benh mat ngu lau nam hieu qua bang dong y

  Nhiều người không biết cây xấu hổ có khả năng chữa mất ngủ

  Mất ngủ có làm tăng huyết áp không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/mat-ngu-co-lam-tang-huyet-ap-khong.html

  Tác dụng chữa mất ngủ của cây trinh nữ.
  Cây trinh nữ giới hay còn liên hệ là cây không có lợi hổ,cây thẹn, hàm tu thảo, cây lây cỡ… là cây mọc hoang khắp nơi ở nước ta, bị phần lớn ở khu vực nông thôn .

  Trong cây trinh nữ giới bị chứa: hợp chất Se, mimosine, Mimoside, protein, nhiều axit amin…

  Lá nhiễm bị rất nhiều mimoside, mimosin, D-terpineol, selenite, protein co rút, adenosine triphosphate, ATP, adenosine triphosphase ATPase….

  Đây là một số hợp chất bị công dụng chữa cao bệnh khác nhau như trị mất ngủ thông qua lao lực thần kinh , đau quặn thắt đầu.

  khám phá cho xuất hiện cây trinh phái nữ chứa ích lợi ức chế thần kinh trung ương, an thần, tạo cảm thấy thoái mái, chữa bệnh chứng mất và khó ngủ. không chỉ thế cây không có lợi hổ, còn chứa tác dụng chống co giật, giảm đau, chống mỏi mệt, sưng phù, chặn sự tiến triển của khuẩn gây bệnh, diệt giun,…

  Mất ngủ có gây béo phì không: Mất ngủ có gây béo phì được không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/mat-ngu-gay-beo-phi.html

  Bí quyết chữa mất ngủ từ cây trinh nữ.
  Bạn de dang áp dụng một trong 3 bí kíp chữa mất ngủ từ cây trinh nữ giới như sau:

  Trinh chị em chữa chứng khó ngủ: 20g mỗi vị lá trinh nữ giới, dây lạc tiên, muồng muồng và hoài sơn. Sắc toàn thể vị thuốc tây trên, mỗi ngày một thang thuốc tây chia làm uống từ 3 đến 4 lần.

  Trinh phái nữ chữa lao lực thần kinh và mất ngủ: 15g trinh nữ, 15g cúc bạc đầu phối kết hợp với 30g chua me đất. sau đây đó sắc lên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

  Chữa mất ngủ: 15g rễ cây trinh nữ giới sắc với nước uống mỗi ngày, uống trước khi đi ngủ khoảng 40 phút. mỗi ngày một thang thuốc và áp dụng liên tục trong vòng 1 tuần.

  Trên đây là các bí kíp chữa mất ngủ từ cây nhiễm cỡ, là phương pháp toàn thể từ tự nhiên nên rất an toàn và hiệu quả. Đồng thời không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào khác cho cơ thể, mà ngược lại còn là bài thuốc chữa được vô số bệnh khác như nhiễm khuẩn phế quản.

  Mất ngủ đau nửa đầu là biểu hiện của bệnh gì: http://yhoccotruyenconghoa.vn/mat-ngu-dau-nua-dau-va-nhung-dieu-can-biet..html
   

Chia sẻ trang này