1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  152

  HCM Phương pháp chỉnh nha dùng khay trong suốt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 16 Tháng mười 2015.

  Niềng răng tháo lắp là phương pháp sử dụng khay trong suốt ôm sát vào răng, có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng giúp cho răng của dần dần di chuyển và đều hơn mỗi ngày. Lúc đầu, khi mới mang khay, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, khó phát âm vì khay ôm sát vào răng,nhưng vài ngày sau đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Khi bạn niềng răng khểnh bằng khí cụ tháo lắp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm điều trị vì không xảy ra các sự cố sút dây, sút mắc cài,…Vì vậy mà phương pháp này phù hợp với các bệnh nhân ở xa.

  Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ niềng răng tháo lắp ra đời để đáp ứng ước muốn sở hữu có một hàm răng đẹp, cải thiện những khiếm khuyết về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc,… Bên cạnh đó, phương pháp này còn có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không vướng víu trong quá trình điều trị như các loại mắc cài truyền thống.Với những ưu điểm đó thì niềng răng tháo lắp là gì trong như thế nào có máy loại và giá bao nhiêu ?

  Phuong phap chinh nha dung khay trong suot

  Niềng răng tháo lắp với các đặc tính: Trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh, có thể tháo ra được, phương pháp này đã mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị. Tại nha khoa Kim Dentistry chúng tôi hiện nay có hai kỹ thuật niềng răng tháo lắp là: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner.

  Phuong phap chinh nha dung khay trong suot

  Với những thông tin về các loại niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu giúp bạn có thể tham khảo được chi phí niềng răng tháo lắp tại nha khoa chúng tôi. Để sở hữu cho mình một hàm răng đẹp thì bạn đừng chần chừ gì nữa! Hãy đến với nha khoa Kim Dentistry chúng tôi để được Bác sĩ khám và tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Tương tự như Invisalign, tuy nhiên quá trình điều trị và lập kế hoạch sản xuất được thực hiện giữa sự phối hợp của bác sĩ và kỹ thuật viên. Sau khi bệnh nhân đã được lấy dấu, kỹ thuật viên sẽ phác họa trực tiếp lên mẫu hàm của bệnh nhân, đưa ra hướng di chuyển của răng và sản xuất ra khay bằng phương pháp thủ công. Tuy vậy, khay Clear Aligner vẫn đạt được những hiệu quả tối ưu của nó và được nhiều bệnh nhân tin cậy và lựa chọn.
  Giá niềng răng Clear Aligner từ : 35.000.000- 55.000.000 VNĐ
   
 2. lehoang1488

  lehoang1488Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  51
  Số điện thoại:
  0989565128
  niềng có đau không Bác? khoảng bao lâu thì tháo niềng ra được?
   

Chia sẻ trang này