1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc phòng tránh mang kinh vào ngày kết hôn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15 Tháng năm 2017.

  Hỏi: Em gần kết hôn nhưng tính lịch thì ngày cưới rơi đúng vào thời gian hành kinh. Xin cách đưa hỗ trợ liệu pháp phòng tránh.

  Trả lời: Đây cũng là điều thắc mắc của lớn phụ nữ trước khi đi du lịch hay trước một dự định quan trọng nào đó. Chỉ có khi thay đổi chu kỳ “ngày ấy” của đối tượng chị em khoẻ mạnh nếu đối tượng đó đang sử dụng thuốc tránh thai và đã dùng được các tiến trình kinh. Việc thay đổi tiến trình “thấy kinh” mang có thể và k còn phụ thuộc vào từng kiểu thuốc phòng tránh thai. Do đó cần tham khảo ý kiến thầy thuốc chuyên khoa trước khi có sắp xếp tiến trình kinh nguyệt.  phong tranh mang kinh vao ngay ket hon

  Để phòng tránh hẳn một kỳ hành kinh, với đối tượng dùng thuốc tây tránh thai kiểu vỉ 28 viên, khi uống hết ́một vài viên có hormone (21 viên), có uống tiếp 1 vỉ mới, thải 7 viên cuối k có hormone (viên placebo).

  Với người áp dụng bài thuốc phòng tránh thai kiểu vỉ 21 viên, đáng lý dừng lại 1 tuần thì cần có uống tiếp luôn 1 vỉ mới. áp dụng thường xuyên một số viên mang hormone sẽ trì hoãn được sự ra kinh bởi vì nồng cấp độ hormone luôn được duy trì, k tụt xuống để gây nên tình trạng “thấy kinh”. các bạn mắc biết đau cửa mình khi mang thai

  thế nhưng, cách nói trên k bảo đảm hoàn toàn; đôi khi vẫn xảy đến hiện tượng ra kinh ít hay cũng ko lây công dụng ngăn cản mang bầu. biện pháp hoãn kỳ hành kinh chỉ nên thực hành trong ́một vài trường hợp nhất hoặc có được bác sĩ cho xét. Nếu còn đủ mức độ (từ nay đến ngày cưới), em có khi áp dụng Depo-Provera - một kiểu bài thuốc ngăn ngừa thai dạng tiêm, 3 tháng tiêm 1 lần. Depo-Provera chứa xu thế khiến cho tiến trình kinh trở nên không đều. phần lớn thiếu nữ sử dụng Depo-Provera gặp tình trạng ra máu ít giữa chu kỳ kinh. các đối tượng thậm chí k ra kinh sau khi dùng bài thuốc này một thời kì rất ngắn.
   

Chia sẻ trang này