1. battophai

  battophaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  154

  Toàn Quốc Phong Thủy Khi Cho Thuê Phòng Trọ Quận Hai Bà Trưng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi battophai, 21 Tháng chín 2018.

  Nếu đang buôn bán hoặc chuẩn bị xây dựng phòng trọ cho thuê trong quận Hai Bà Trưng bạn phải thực sự tạo ra lạ mắt cho khu trọ của bản thân. Bởi hiện tại có nhiều đơn vị cũng quan tâm thị trường cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng như bạn. Chất lượng, túi tiền là điều nhiều bạn đã điều hành và kiểm soát, bạn nên lưu tâm thêm vấn đề phong thủy cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng. Điều này sẽ hút lượng lớn khách trọ đến lựa chọn.

  đa số chúng ta tâm niệm rằng, xây dựng nhà trọ ko nhất thiết phải suy xét phong thủy. Dẫu thế, phong thủy không chỉ ảnh hưởng tác động đến người thuê trọ mà còn tác động ảnh hưởng đến chính cả người chủ sở hữu khu trọ. Xây trọ cho thuê chú trọng phong thủy là điều sẽ khiến bạn tạo nên sức hút khó tưởng cho khách thuê. Từ đó, bạn sẽ tạo được uy tín, “tiếng lành đồn xa” việc kinh doanh trọ sẽ đơn giản dễ dàng và thuận lợi hơn. Cùng điểm qua một số để ý cần chăm lo để tạo môi trường trọ hợp phong thủy, lôi kéo nhiều khách thuê.
  Xây dựng phòng có gác lửng- tạo độ thông thoáng, cuốn hút vận khí

  Một căn phòng quá chật hẹp mà lại ko tận dụng được diện tích bên trên sẽ rất phí phạm. Vậy mà phòng trọ cho thuê thường là phòng khép kín, nên không gian sẽ bị nhỏ lại, u tối hơn. Đối với môi trường sống hiện đại, bạn nên tạo phòng trọ có gác lửng. Căn phòng có gác lửng sẽ tăng thêm năng lượng, khí tốt vào trong ko gian. Loại phòng này sẽ giúp tăng ko gian, tăng thêm sự thoải mái và dễ chịu cho những người sử dụng.
  Phong Thuy Khi Cho Thue Phong Tro Quan Hai Ba Trung
  Phòng trọ có gác lửng có môi trường phong thủy rất chất lượng
  Đặc biệt, nên thiết kế cửa sổ không hề thiếu cho từng căn phòng. Cửa sổ sẽ góp thêm phần đón và tạo thêm nhiều giao hòa giữa các luồng khí trong và ngoài phòng. Tăng thêm sự thoải mái, relax khi sinh sống lâu bền hơn.
  bố trí nhà lau chùi và vệ sinh phía bên trong phòng hợp lý

  Ngày nay, ít người muốn sống trong khu trọ có khu vực vệ sinh chung. Thế nên bạn nên chú trọng xây dựng nhà lau chùi trong chính mỗi phòng trọ. Điều đó sẽ giúp việc cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng của bạn dễ dàng và đơn giản hơn. Nên xây nhà lau chùi đặt lùi vào phía sau, cửa không nên hướng thẳng ra cửa chính của phòng.
  Chú trọng lối đi vào khu trọ quận Hai Bà Trưng

  Phong Thuy Khi Cho Thue Phong Tro Quan Hai Ba Trung
  Xây dựng lối đi lớn, sạch và đủ ánh sáng
  Lối đi dẫn vào các phòng có vai trò quan trọng trong việc lôi kéo ánh sáng, năng lượng cho toàn bộ khu trọ. Bạn nên xây dựng lối đi tương đối lớn, có độ thoáng tốt. Hạn chế mái nhà từ các phòng nhô ra, điều ấy sẽ làm lối đi tối hơn, không khô thoáng hơn. Thường xuyên lau chùi, chăm nom lối đi để tăng thêm sự tiện nghi, dễ chịu cho khách thuê.
  Trồng cây trồng tạo sự hài huề

  kết cấu hạ tầng xung quanh khu cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng thường là những khu cao tầng, đường xá nhộn nhịp. Việc trồng thêm cây trồng, trang trí chậu cây cảnh bao quanh khu vực trọ sẽ làm tăng thêm sự hài hòa, tạo cân bằng trong phòng thủy nhà ở. Cây trồng là nguồn năng lượng, sức sống vô tận, giúp cho người chủ sở hữu và các khách thuê thêm khỏe mạnh, thêm năng lượng tích cực để sinh sống, làm việc.
  Cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng không giản dị và đơn giản chút nào. Để sống lâu, bền và có lợi nhuận trong lĩnh vực này bạn cần phải chú trọng xây trọ bảo đảm an toàn nhiều yếu tố khác nhau. Ở bên cạnh giá tốt, chất lượng phòng tốt còn phải chú trọng đến yếu tố phong thủy của cả khu vực trọ. Hãy xem xét thật sự, khách thuê sẽ tìm đến và gắn bó với nhà trọ cho thuê của bạn. Chúng ta phải xây dựng nơi ta sống được và thấy thoải mái và dễ chịu, tốt cho sức khỏe cho vận mệnh thì khách thuê mới tìm đến và sinh sống cùng ta.
   

Chia sẻ trang này