1. chinhbui8868

  chinhbui8868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  106

  Toàn Quốc phong thủy 2016 các tuổi phạm Thái Tuế

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi chinhbui8868, 19 Tháng mười hai 2016.

  Phong thủy 2016 và các đại kỵ
  Năm Bính Thân (Khỉ lửa) theo Âm lịch được bắt đầu vào ngày 8/2/2016. Nhưng theo phong thủy 2016 thì năm mới lại được diễn ra từ ngày 4/2/2016. Đây là ngày lập xuân được tính theo lịch nhà nông của Trung Quốc và thời khắc này được coi là năng lượng của năm có sự thay đổi theo phương hướng và vị trí.
  lúc cập nhật các thông tin dành cho năm mới, việc đầu tiên Gỗ công nghiệp phong thủy 2016 cần làm chính là xác định vị trí để tìm phương pháp tránh cũng như hóa giải được năng lượng xấu ở các khu vực không may mắn. Tiếp đó mới tính đến chuyện kích hoạt những khu vực tốt. Mọi sự phấn đấu để kích hoạt khu vực may mắn sẽ vô dụng ví như nói quanh Anh chị xuất hiện năng lượng chết choc.
  Trong phong thủy, xác định vị trí những khu vực đại kỵ là công tác đặt biệt quan yếu trong. Theo đấy, những khu vực đại kỵ gồm Thái Tuế, Tam Sát, Ngũ Hoàng và Tuế Phá. những phương vị này được cho là tai họa vì chúng sẽ tạo ra những ảnh hướng rất xấu, gọi chung lại là Sát khí. các khu vực phong thủy hướng nhà bị tác động xấu trong năm 2016 là Tây Nam 3 (Thái Tuế), hướng Nam (Tam Sát) và hướng Đông Bắc (Ngũ Hoàng và Tuế Phá).

  Xác định các khu vực đại kỵ là công tác đặc trưng quan trọng
  các khu vực này chịu sự tác động của nguồn năng lượng xấu nên cần được hóa giải, giả dụ có thể Anh chị em hãy hạn chế các hoạt động sôi nổi. Tốt nhất là ko nên sử dụng các khu vực đại kỵ, giả dụ chẳng thể bạn hãy bài trí những vat pham phong thuy thích hợp để có thể cải thiện tình hình. Theo phong thủy, việc tiến hành gần lại vật dụng phong thủy trong nhà sẽ được diễn ra hàng năm từ ngày 3/2 dương lịch.
  Hãy cùng theo dõi cụ thể những đại kỵ trong năm 2016 ngay dưới đây nhé!
  giảm thiểu phạm Thái Tuế
  Thái Tuế là vị thần luôn khiến các nhà chiêm tinh Trung Quốc lo sợ. nếu như Anh chị dám thách thức Gỗ công nghiệp vị thần này sẽ rất có thể mất tiền bạc và thất bại trong sự nghiệp. những điều này xảy ra khi Anh chị em vô tình ngồi đối diện hay nằm ngủ đầu hướng về phương vị Thái Tuế. đặc biệt, nếu như công tác của quý khác có tính khó khăn cao thì quân thù sẽ có khả năng thắng lợi quý khác đơn giản.
  Theo phong thủy 2016 các tuổi phạm Thái Tuế gồm có tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. các người phạm phải Thái Tuế sẽ có một năm ko mấy tiện dụng, sự nghiệp, sức khỏe và các mối quan hệ đề bị ảnh hưởng.
  phong thuy 2016 cac tuoi pham Thai Tue
  Phong thủy 2016 là tai họa to nhất trong năm
  tránh phạm Tam sát
  Tam Sát được coi là một trong số các tai họa lớn nhất của năm. Tam Sát là tổ hợp của 3 sát, ấy là Tuế Sát, Kiếp Sát, Tai Sát. Phạm phải Tam Sát sẽ khiến cho danh tiềng, tiền bạc cùng các mối quan hệ có thể bị hủy hoại. cho nên, nguyên tắc cơ bản cho phong thủy hướng nhà là không được động thổ hay quấy quả phương vị này trong suốt cả năm.
  4 hướng chính bị ảnh hưởng trực tiếp của Tam Sát là Bắc, Nam, Đông và Gỗ laminate Tây tùy thực dân địa Chi của năm và 3 con giáp bị chi phối là Mùi, Ngọ, Tỵ.
  tránh phạm Tuế Phá
  Tuế Phá chính là phương vị đối xung cùng với Thái Tuế, phong thủy 2016 Thái Tuế nằm Gỗ laminatetại cung Tây Nam bởi vậy Tuế Phá sẽ ở cung Đông Bắc 3, đây là hướng thách thức và đối đầu với Thái Tuế. Cung tử vi của người tuổi Dần cũng nằm ở đây nên những người tuổi Dần sẽ bị coi là phạm Thái Tuế nặng nài.
  Cần giảm thiểu tu tạo, động thổ hay gây ầm ĩ tại phương vị Tuế Phá, nếu phạm sai làm sẽ có thể bàn cãi, gặp nhiều rủi ro về sức khỏe, đặc thù là đối với các người bệnh tật và già yếu. nếu như nhất mực phải tôn tạo tại hướng Đông Bắc 3 thì hãy chọn ngày lành và đặt vat pham phong thuy chuông gió bằng kim loại có 6 ống ở giữa khu vực cần tu sửa với phần còn lại trong ngôi nhà.
   

Chia sẻ trang này