1. kientrucae

  kientrucaeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  19

  Hà nội Phòng ngủ và những lỗi thường gặp lúc trang trí

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientrucae, 24 Tháng mười hai 2015.

  Chọn không đúng tông màu chăn ga, rèm cửa, gối đêm, và lắp ít đèn, mua giường không phù hợp, ... là một trong số những sai trái khiến chúng ta giấc ngủ của ta không trọn vẹn. Lúc trang trí phòng ngủ cho nhà của mình, có rất sai lầm mà ta tiện lợi bận rộn phải. Dưới đây chúng tôi trình bày vài những sai lầm của các bạn thường chạm chán trong vấn đề trang trí nội thất.

  - Bừa bộn
  Khi ta thưởng ngoạn thấy cái gì bừa bộn, tâm khảm chúng ta cũng sẽ thấy rằng như vậy. Chẳng ai muốn trở về chỗ ở và ngắm thấy phòng ngủ cực kì với chăn, ga, gối, đêm,...vứt sứ mỗi thứ một địa điểm. Gian phòng bừa bọn cũng giúp có nhiều bụi không sạch trữ làm ảnh hưởng sức khỏe của ta. Cho nên, hãy dọn giường vào mỗi buổi sáng phía sau lúc tấn công răng rửa mặt.
  - Dùng những trang bị điện tử
  Nằm dài trên giường theo dõi tivi thật thuận tiện nhưng mà trên truyền hình, ngày càng nhiều bộ phim bạo lực. Có nhiều người thậm chí còn để cả tủ lạnh mini trong phòng ngủ để tiện ăn vặt. Ấy thế, bạn nên hạn chế bớt đồ điện tử bất lợi cho sức khỏe đặt trong phòng ngủ. Thay vào đó, việc sắp xếp tủ sách sẽ đưa lại cho chúng ta lề thói đọc sách thường ngày.
  - Thiên nhiên
  Với các ngôi nhà ống ngay ở Việt Nam, rất khó để có một khung cửa sổ đem thiên nhiên vào chỗ ở. Đừng để cho khu vực của ta quá u ám. Chỉ cần một bình hoa không lớn có thể giúp khoảng không sinh động hơn. Các bạn ghi chú đừng chọn các loại hoa có hương quá thơm, nếu rất có khả năng nên để lọ hoa phía ngoài vào lúc các bạn đi ngủ.
  - Không trang hoàng tường phòng ngủ
  Phòng ngủ sẽ phản ánh đúng cá tính của ta. Một đôi bức tranh ảnh sẽ trở nên tiêu điểm Công ty thiết kế nội thất tương tự đem đến thêm sinh khí cho gian phòng. Cứ tiện dụng mua các khung ảnh, đồ trang trí nhưng mà bạn thích thích. Nếu lo lắng về tiền bạc thì ta cũng hoàn toàn có thể tự chế cho mình các khung ảnh đơn giản mà tuyệt hảo.
  - Phối màu và dùng họa tiết quá rườm rà
  Nếu lúc trang hoàng cho căn phòng ta chọn đồ nội thất và sơn khá đẹp mắt và rỡ, ấy thế công tác của bạn lại bộn bề và khá bao tay. Một gian phòng với quá nhiều sắc màu nổi bật sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Và đây cũng là sai trái của một số gia tộc khi trang hoàng phòng ngủ. bởi thế để ta cảm giác thoải mái hơn thì có thể thay đổi màu sơn và tường sao cho nhẹ nhàng và đưa đến cảm giác yên bình hơn nhưng mà vẫn bảo đảm được thị hiếu của phiên bản thân.- Không quan hoài tới ánh sáng
  Theo quan điểm của nhiều người, thì phòng ngủ không khăng khăng phải có cửa sổ để đảm bảo sự riêng tư. Tuy nhiên đích thực đây là suy nghĩ hết sức sai lầm trong thi công phòng ngủ. Cửa sổ bị che rèm kín đáo mít sẽ khiển phiên bản thấy rằng ngột ngạt và khôn cùng mỏi mệt. Thành ra, thiết kế nội thất cao cấp chỉ lúc nào điều kiện phòng ngủ không thích hợp thì chúng ta thế hệ nên làm thiếu cửa sổ. đương nhiên trong trường hợp khách quan cho bạn thấy các bạn chẳng thể làm được cửa sổ thì sẽ có cách kiến thiết phòng ngủ thích hợp.
   

Chia sẻ trang này