1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Phiên bản Galaxy S4 chạy chip khủng chính thức ra mắt

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 28 Tháng mười một 2013.

  Samsung Galaxy S4 Advance sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 800.  Từng rất thành công khi ra mắt vào tháng 4 năm nay nhưng đến thời điểm này, cấu hình phần cứng của smartphone Galaxy S4 cũng đã có phần “lạc hậu”. Đó là lý do để game cuoc chien thay ma Samsung tiếp tục phát hành các phiên bản S4 sở hữu những thông số tốt hơn. Cách đây không lâu, hãng điện tử Hàn Quốc đã chính thức phát hành mẫu smartphone Galaxy S4 Advance với các thông số phần cứng ấn tượng so với phiên bản gốc cho thị trường châu Âu.


  Phien ban Galaxy S4 chay chip khung chinh thuc ra mat


  Phien ban Galaxy S4 chay chip khung chinh thuc ra mat

  Galaxy S4 Advance chính là phiên bản khác của Galaxy S4 LTE-A từng được phát hành tại Hàn Quốc.


  Cụ thể, cuoc chien thay ma Galaxy S4 Advance được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz cùng nhân đồ họa Adreno 330 và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE-A tốc độ lên tới 150Mpbs, một sự nâng cấp tuyệt vời so với chiếc Galaxy S4 I9505 chạy chip Snapdragon 600 kèm nhân đồ họa Adreno 320. Tuy nhiên về cơ bản thì thiết kế của máy sẽ không có nhiều thay đổi.


  Hiện tại, Samsung Galaxy S4 Advance đã được phát hành tại Thụy Điển, Đức và vừa lên kệ chính thức tại Pháp thông qua nhà mạng Orange với giá 630 Euro, cao hơn 180 Euro so với phiên bản Tai game cuoc chien thay ma Galaxy S4 I9505. Nhìn chung, tuy có giá thành cao hơn hẳn nhưng phiên bản S4 Advance đang có sức tiêu thụ khá tốt tại các thị trường mà nó có mặt.


  Tham khảo: GsmArena.com​

   

Chia sẻ trang này