1. hoahue01

  hoahue01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  272

  Toàn Quốc Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue01, 10 Tháng mười 2016.

  “Tình cờ em có thấy một số hình ảnh khách hàng từng nâng mũi bên mình nhìn cao tự nhiên như mũi Tây, chứ không giống phẫu thuật. Nên em muốn hỏi bên mình phẫu thuật nâng mũi bằng cách nào mà đẹp vậy ạ? Và phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền ạ?”- Trần Thị Diễm Quỳnh (25 tuổi, Tp.HCM).

  Diễm Quỳnh thân mến!


  Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, cũng như thắc mắc “phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền” đúng không nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Phau thuat tham my mui het bao nhieu tien

  Có những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi nào?

  Để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, và duy trì trong thời gian dài, bạn có thể lựa chọn các phương pháp sau: nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.Các kỹ thuật này đều sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, hoặc kết hợp thêm sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) để bao bọc đầu mũi, dựng sóng mũi. Sau khi vết mổ ổn định, sụn được đưa vào khoang mũi sẽ tạo thành mối khối thống nhất với cấu trúc mũi, và ổn định dài lâu. Do đó rất nhiều người quan tâm đến vấn đề “phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền”.

  Trong 3 phương pháp trên thì nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá là cho dáng mũi hoàn hảo nhất, và có thể khắc phục những khuyếm khuyết về mũi như mũi hếch, mũi gồ, gãy, mũi khoằm, từng phẫu thuật sửa mũi…

  Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền thế?

  Hiện nay, tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi đẹp sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thăm khám và phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ trong phòng vô trùng hiện đại và được trang bị những thiết bị vô trùng hiện đại, giúp các thao tác phẫu thuật được chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

  Đặc biệt, ngoài sụn lấy tự thân, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn nhập khẩu loại sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, và được bảo hành trọn đời. Vậy “phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền?”

  Hiện chi phí nâng mũi S Line là 40 triệu, nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, và nâng mũi bọc sụn là 18 triệu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên giảm 20% các dịch vụ nâng mũi này, bạn có thể liên hệ số hotline: 08.3932.2222 để được thông tin cụ thể hơn.

  Nguồn: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này