1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170

  Toàn Quốc Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 3 Tháng tám 2016.

  Chào bác sĩ! Em từng có ý định nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng em nghe nói phương pháp nâng ngực này không duy trì được lâu nên em đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Tuy nhiên em nghe nói nâng ngực nội soi có hai loại túi ngực là sao bác sĩ nhỉ và cho em hỏi thêm là phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Em cảm ơn! (Lê Phương, TP. Hồ Chí Minh).

  Xem thêm => Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

  Phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu tien

  Lê Phương thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Lê Phương đang thắc mắc về hai loại túi ngực của phương pháp nâng ngực nội soi cũng như phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nâng ngực nội soi có thể nói là phương pháp nâng ngực hoàn hảo không khuyết điểm được hàng triệu chị em trên thế giới cũng như ở Việt Nam lựa chọn để giúp cho mình có một bộ ngực căng tròn, nở nang như ý muốn.

  Hiện nay, tùy vào từng trường hợp của khách hàng mà các bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi sẽ sử dụng các loại túi ngực phù hợp nhằm giúp khách hàng có một vòng 1 ưng ý nhất. Cụ thể, phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng hai loại túi ngực chính là túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như hình dáng túi ngực mà bạn lựa chọn để nâng ngực nội soi cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ, quy trình nâng ngực đạt chuẩn với chi phí lần lượt là:
  • Với túi ngực hình tròn, bạn sẽ được nâng ngực nội soi với chi phí là 2500 USD.
  • Với túi ngực hình giọt nước, bạn sẽ được nâng ngực nội soi với chi phí là 3200 USD.
  Nguồn: Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này