1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Phẫu thuật nâng mũi S line có phải uống thuốc kháng sinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 12 Tháng tư 2015.

  “Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi sau khi phẫu thuật nâng mũi S line có phảiuống thuốc kháng sinh không? Nếu có thì uống như thế nào? Liều lượng ra sao thưa bác sĩ? Trước đây tôi có từng dị ứng với một loại thuốc nên đang khá băn khoăn về vấn đề này”

  Trương Thu Hiền, Hà Nội

  Thu Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Với phẫu thuật nâng mũi S line, trong thời gian hậu phẫu bạn sẽ có thể phải uống thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, việc này được do bác sĩ quyết định sau khi thăm khám và kiểm tra cụ thể. Liều lượng, loại thuốc, thời gian uống cũng sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp cho quá trình hậu phẫu diễn ra thuận lợi, đẩy nhanh tốc độ bình phục của khách hàng.

  Một lưu ý nhỏ là nếu có tiền sử dị ứng với bất kì loại thuốc nào, bạn nên báo ngay cho bác sĩ. Bên cạnh đó, trong thời gian kiểm tra y tế chuẩn bị cho phẫu thuật, khách hàng cũng đã đồng thơi được thử phản ứng thuốc, thử máu. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến nguy cơ phản ứng với các loại thuốc được sử dụng trong và sau phẫu thuật.

  ***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***
   

Chia sẻ trang này