1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu và ở đâu an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 3 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi giá bao nhiêu.

  Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi để giúp mình có một chiếc mũi đẹp hơn tại bây giờ mũi em hơi tẹt bác sĩ ạ. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào và phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị? Em ảm ơn bác sĩ nhiều! (Hàm Hương, TP. Hồ Chí Minh).

  Hàm Hương thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hàm Hương đang thắc mắc hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào và phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

  Phau thuat nang mui gia bao nhieu va o dau an toan

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào?Phẫu thuật nâng mũi đã và đang là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho chiếc mũi được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng bởi với các phương pháp nâng mũi, bạn sẽ khắc phục được hầu hết các khuyết điểm không mong muốn ở chiếc mũi để có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp mềm mại và tự nhiên từ mọi góc nhìn như những ngôi sao hàng đầu.

  Hiện nay, tùy vào từng địa chỉ phẫu thuật nâng mũi mà có những phương pháp nâng mũi khác nhau nhưng nhìn chung hiện nay đang có 4 phương pháp nâng mũi chính thường được các địa chỉ thẩm mỹ áp dụng cũng như được các khách hàng tin dùng, ưu tiên lựa chọn mỗi khi họ có nhu cầu nâng mũi làm đẹp cho mình. Đó là:

  - Nâng mũi bằng Filler (nâng mũi không phẫu thuật)
  - Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sụn nhân tạo)
  - Nâng mũi bọc sụn (sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân ở vành tai)
  - Nâng mũi S line (sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi)

  Xem thêm : Nâng mũi.

  Phau thuat nang mui gia bao nhieu va o dau an toan

  Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cũng như phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mà bạn lựa chọn cho mình bởi không phải địa chỉ nào cũng có giá nâng mũi giống nhau và các phương pháp nâng mũi thì có những ưu việt khác nhau nên câu hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền cũng có những câu trả lời khác nhau.

  Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ.
   

Chia sẻ trang này