1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá là bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 17 Tháng hai 2015.

  “Chào bác sĩ. Em đã có ý định phẫu thuật nâng mũi từ lâu rồi nhưng nghe mọi người bảo làm xong đầu mũi thường hay đỏ bất thường nên cứ ngại ngần mãi. Giờ biết đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Thu Cúc khắc phục được điều này nên em mừng lắm. bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu không? Cảm ơn bác sĩ”

  (hatuyet_34…@yahoo.com)

  Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giải phẫu nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi giải phẫu nâng mũi bọc sụn phí tổn là bao nhiêu của bạn như sau:

  phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp mới mẻ và hiện đại, giúp khắc phục được nhiều thiếu sót của các cách nâng mũi trước đó. Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân bao lấy phần chóp mũi. Điều này vừa giúp hạn chế tình trạng dị ứng và đào thải chất độn ở vùng mẫn cảm này, vừa làm giảm nguy cơ gây bóng đỏ mũi sau giải phẫu thường gặp.

  Một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay có uổng là 15 triệu. Với việc dùng cả chất liệu tự thân và chất liệu nhân tạo với nhiều công đoạn khó, mức giá này là hoàn toàn hợp.

  Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu độn dùng trong giải phẫu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng theo sự kiểm duyệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cùng Bộ Y tế Việt Nam. phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ ngăn ngừa sơ sót, biến chứng không mong muốn. Sau khoảng 45 phút giải phẫu, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh cao, nhỏ xinh, hài hòa với khuôn mặt theo ý muốn.

  Mong rằng những san sớt trên đây đã trả lời được cho câu hỏi giải phẫu nâng mũi bọc sụn phí là bao nhiêu của bạn. ngoại giả, Bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp đón mọi khách hàng đến thăm khám, tham mưu về dịch vụ. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. hàng ngũ tham vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
   

Chia sẻ trang này