1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327

  Toàn Quốc Phẫu thuật mũi S line là gì - tại sao giá lại cao?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 8 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Phẫu thuật mũi S line là gì? Kỹ thuật của bác sĩ ra sao và mang đến cho cho chị em dáng mũi thay đổi như thế nào sau phẫu thuật mà chúng có giá cao nhất trong các kỹ thuật nâng mũi như thế?

  Phau thuat mui S line la gi tai sao gia lai cao
  Phẫu thuật mũi S line là gì


  Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?Nâng mũi S line hiện nay là phương pháp nâng mũi có chi phí nhiều nhất so với tiêm nâng mũi bằng filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Chúng tôi lấy ví dụ về chi phí tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để chị em có sự so sánh trực quan hơn.

  Phau thuat mui S line la gi tai sao gia lai cao
  Phẫu thuật mũi S line là gì

  - Tiêm nâng mũi bằng filler: giá 9 triệu đồng
  - Nâng mũi Hàn Quốc : 12 triệu đồng
  - Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng
  - Nâng mũi S line : 40 triệu đồng

  Tuy có chi phí mắc hơn hẳn so với các phương pháp khác nhưng nâng mũi S line vẫn là lựa chọn đầu tiên của chị em khi đi thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thuật này có gì đặc biệt đến thế nhé.
  Về thao tác của bác sĩ trong khi phẫu thuật
  - Nếu như tiêm filler nâng mũi chỉ trong vòng 5 phút, nâng mũi Hàn Quốc chỉ 15 phút và nâng mũi bọc sụn chỉ trong 30 phút thì với nâng mũi S line thời gian lên tới 60 phút với nhiều kỹ thuật phức tạp.
  - Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai và cho vào dung dịch đặc biệt để xử lý. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để vừa đưa sụn định hình nâng sóng mũi đã được bọc sụn vành tai vào.


  Tiếp theo, bác sĩ dựng lại sụn vách ngăn để chỉnh hình đầu mũi với mục đích nâng lên và kéo dài ra để khắc phục nhược điểm mũi hơi ngắn, đầu mũi thấp của chị em Việt. Thao tác dựng và chỉnh hình vách ngăn là khó nhất để vừa đảm bảo thẩm mỹ của mũi, vừa không làm hở sụn vách ngăn dễ dẫn đến các vấn đề về hô hấp sau này.
  Phau thuat mui S line la gi tai sao gia lai cao

  - Trong khi đó nâng mũi Hàn Quốc chỉ đơn giản đưa sụn nhân tạo vào, nâng mũi bọc sụn thì bọc thêm sụn vành tai là có thể khâu thẩm mỹ lại một cách nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này