1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 2 Tháng tám 2016.

  Phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm là phương pháp hiệu quả nhất dành cho những ai bị hô móm do hàm. Việc chỉnh nha răng (niềng răng) sẽ không hiệu quả với những trường hợp hô móm do hàm, vì vậy việc nhờ đến phẫu thuật hàm hô móm là điều cần thiết để cải thiện triệt để tình trạng hô móm không may mắc phải.
  Phau thuat ham ho mom khong can nieng rang

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng với công nghệ chuyển giao từ Hàn giúp cho việc làm mới khung hàm của bạn chính xác và hoàn hảo hơn. Với máy móc được nhập hoàn toàn từ Hàn, phim chụp X Quang tiêu chuẩn, vật liệu mổ từ chỉ khâu đến vis Titan đều được nhập 100% theo quy chuẩn từ Bệnh viện lớn ở Hàn Quốc giúp bạn có cuộc phẫu thuật an toàn với kết quả thẩm mỹ mỹ mãn.
  Phau thuat ham ho mom khong can nieng rang

  Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
  Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ đã được học về phẫu thuật hàm chuyên sâu từ JW Hàn Quốc. Ngay sau đo Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, đánh giá mức độ hô của bạn. Độ lệch khớp cắn như thế nào? Mức độ cười hở lợi bao nhiêu?…Sau đó bác sĩ sẽ thông báo quy trình và phương pháp cụ thể với bạn.
  Bước 2: Tiến hành làm một số xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo bạn ổn định và đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật, chụp phim hàm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác độ hô hàm
  Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật
  Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:
  + Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  + Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  + Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
  Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện
  Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch
  Phau thuat ham ho mom khong can nieng rang

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Cùng với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bải bản, chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ là điều kiện giúp quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ như mong đợi.
  => Các dịch vụ nổi bật khác: nân ngực nội soi, nâng mũi S line, v.v...

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Phau thuat ham ho mom khong can nieng rang
   

Chia sẻ trang này