1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81

  HCM Phẫu thuật hàm hô không cần niếng răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 30 Tháng mười một 2015.

  Câu hỏi tư vấn:

  Chào Thẩm mỹ viện JW, tôi bị hô khá nặng, trước đó từng niềng răng vì phần xương hàm bị đẩy về trước quá nhiều nhưng không hiệu quả nên tôi không điều trị nữa. Qua truyền hình và báo đài, được biết JW là trung tâm đã phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thành công cho rất nhiều trường hợp. Tôi muốn được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật này. Mong trung tâm có thể tư vấn giúp tôi được không?
  (Thu Duyên - Hóc Môn)

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

  Thu Duyên thân mến!
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi tiếp nhận câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Chuyên viên tư vấn xin cung cấp cho bạn thông tin về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng như sau:

  Phau thuat ham ho khong can nieng rang

  >>>Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật hàm móm với công nghệ BSSO

  Với tình trạng hô do phần xương hàm phát triển quá mức và bị đẩy về phía trước nhiều, khiến gương mặt mất cân đối thì việc giải quyết bằng phương pháp niềng răng sẽ không đem lại hiểu quả, cách duy nhất để điều trị dứt điểm là thực hiện phẫu thuật hàm hô.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất khoảng 2 - 3 giờ, ngay sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt mình.

  Phau thuat ham ho khong can nieng rang

  Quy trình hẫu thuật hàm hô không cần niềng răng:

  Bước 1: Khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám miễn phí cùng với bác sĩ để được xác định nguyên nhân gây hô, mức độ hô và phương pháp khắc phục phù hợp.

  Bước 2: Làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết, chụp X - quang hàm mặt… Nếu có bất kỳ bệnh lý nào, bạn phải báo ngay cho bác sĩ để có phương án kịp thời.

  Bước 3: Gây mê nhẹ nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi quá trình diễn ra.

  Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

  - Hô hàm trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

  - Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

  - Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Bước 5: Nghỉ ngơi lại bệnh viện 24h để được theo dõi.

  Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

  Phau thuat ham ho khong can nieng rang

  Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng và thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô theo quy trình chuẩn 100% nhờ sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đều là những chuyên gia chuyên khoa hàm mặt, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có năng lực và kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn điều trị hàm hô một các triệt để và an toàn.
   

Chia sẻ trang này