1. huyenanh120

  huyenanh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  108

  Phẫu thuật độn cằm giáo bao nhiêu ? | Tư vấn phẫu thuật độn cằm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi huyenanh120, 24 Tháng hai 2014.

  Chào bác sĩ Phú Xuân! Em là Mai, 24 tuổi. Em đang muốn đi độn cằm để đón tết, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sử dụng công nghệ độn cằm gì vậy? Chi phí bao nhiêu ạ? (Minh Trang – Hà Nam)


  Trả lời:
  Bạn Minh Trang thân mến!
  Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:
  Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm cằm như cằm ngắn, cằm lẹm,… Với tình trạng cằm ngắn như của bạn hoàn toàn có thể tiến hành độn cằm.
  Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra phác đồ phẫu thuật độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.
  Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.
  Về giá phẫu thuật độn cằm, giá độn cằm Hàn Quốc phụ thuộc vào chất liệu dùng để độn cằm. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sử dụng chất liệu độn cằm Hàn Quốc với chi phí là 10 -12 triệu đồng. Chất liệu này, rất an toàn và tạo đáng cằm đẹp nên bạn có thể lựa chọn dựa theo khả năng cũng như sự tư vấn của các bác sĩ nhé.
  Bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân sớm để được tư vấn mọi thắc mắc về độn cằm Hàn Quốc nhé.
  Bác sĩ tư vấn
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân

  Theo : phauthuatdoncam.com/phau-thua...bao-nhieu.html
   

Chia sẻ trang này