1. phatthinh2010

  phatthinh2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11

  HCM Phẫu thuật chỉnh hàm móm kết hợp gọt mặt trái xoan

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 25 Tháng mười hai 2015.

  Các công trình nghiên cứu mới đây cho biết phụ nữ Châu Á tại các nước Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… kết quả cho thấy nhiều khách hàng thích mẫu khuôn mặt hình trái xoan với tầng khuôn mặt dưới thon gọn nhất là tại vị trí góc hàm. Để đáp ứng được yêu cầu mong muốn chính đáng này của khách hàng nhiều giải pháp thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan mới đã ra đời và đang phát triển nhanh chóng để mang lại cho khách hàng khuôn mặt trái xoan với mức độ hoàn hảo tuyệt đối như việc thực hiện đường rạch thực hiện phẫu thuật hoàn toàn trong miệng, tuyệt đối không để lại sẹo mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Trong khi đó giải pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan thường được các bác sĩ áp dụng nhất là hình thức gọt góc hàm xương hàm dưới có kết hợp với giải pháp phẫu thuật gọt cằm hoặc không.

  Mặc dù giải pháp thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO và gọt mặt trái xoan có mục đích hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên vùng tiến hành thực hiện phẫu thuật và vị trí xương được can thiệp trực tiếp phẫu thuật là giống nhau. Trường hợp khách hàng có sai hình xương khớp cắn Hạng III (khách hàng có vẻ mặt bị móm, thường được điều trị bằng giải pháp tiến hành phẫu thuật chỉnh hô móm BSSO) thường có khung xương hàm dưới lớn hơn những phần khác của gương mặt, vì vậy gương mặt khách hàng thường dài và tầng mặt dưới to rộng hơn, làm cho gương mặt có dạng vuông, góc cạnh, nam tính.

  Thậm chí có nhiều trường hợp khách hàng bị móm nhẹ hoặc trung bình thường có ý đến bệnh viện vì mong muốn gọt mặt có khuôn mặt trái xoan chứ không phải vì vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm. Do đó có rất nhiều trường hợp phụ nữ Á đông bị tình trạng hàm móm mong muốn được phẫu thuật một lần vừa điều trị được hàm móm vừa kết hợp gọt mặt trái xoan tạo nên một khuôn mặt thon gọn, nữ tính mang lại vẻ đẹp Á đông cho chị em phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này