1. dimark393

  dimark393Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105

  Toàn Quốc Phẫu thuật căng da vùng mặt giảm hẳn những nếp nhăn sâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dimark393, 14 Tháng mười hai 2016.

  Phuong phap prp là công nghệ tiếp cận toàn diện nhất để cho điều trị những nếp nhăn và sự chảy xệ trên khuôn mặt do lão hóa. Có những loại phẫu thuật khác nhau từ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đến phẫu thuật lớn và phức tạp hơn.

  Phau thuat cang da vung mat giam han nhung nep nhan sau
  Phẫu thuật điều trị sẹo rỗ bằng prp loại bỏ da thừa, làm thắt chặt những mô và cơ bên dưới và treo căng lại da trên mặt và cổ. Phẫu thuật căng da vùng mặt có thể sửa chữa sự sa trễ vùng giữa mặt, những nếp nhăn sâu ở rãnh mũi má và dưới mép, sự sa trễ đường viền hàm dưới và một chiếc cằm đôi, duy trì những đặc điểm của chúng như là những "tiêu chuẩn vàng" cho sự trẻ hóa của khuôn mặt.

  Khi nào xem xét phẫu thuật căng da mặt?
  • Nếu như chị em phái đẹp cảm thấy rằng khuôn mặt của chị em phái đẹp không có phản ánh đúng mức độ tinh thần và năng lượng trẻ trung của bạn.

  • Nếu như chị em phái đẹp xác định rằng sự võng xuống của khuôn mặt và sự thừa da là một trở ngại xã hội hay là nghề nghiệp cho bạn.

  • Nếu như chị em phái đẹp có dấu hiệu của sự lão hóa da mặt nhưng vẫn có một ít đàn hồi của da.

  • Một ngày chị em phái đẹp nhìn vào gương và nhận ra rằng thời gian, trọng lực, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và di truyền đã gây ra thiệt hại và chị em phái đẹp đơn giản là không có còn giống như chính mình nữa.

  Những thủ thuật liên quan
  Nhiều người xem xét phẫu thuật căng da vùng mặt cũng có thể xem xét một phẫu thuật nâng chân mày, phẫu thuật làm đẹp mí mắt, độn mặt bằng vật liệu cấy ghép (facial implant) hay là cấy ghép mỡ tự thân, làm đầy mô mềm để cho tái tạo đường viền cấu trúc khuôn mặt, giảm nếp nhăn bằng cấy ghép mỡ tự thân hay là tiêm những chất làm đầy mô (filler) và tái tạo bề mặt da bằng laser để cho cải thiện trương lực và kết cấu của da mặt.

  >>> prp giá bao nhiêu - bảng giá mới nhất ?


  Ưu điểm của phẫu thuật căng da mặt

  • Căng da vùng mặt có thể cải thiện nhiều vùng của khuôn mặt trong một lần phẫu thuật.

  • Có thể kéo dài trong 10 năm hay là hơn và có thể làm cho chị em phái đẹp trông trẻ hơn 10 đến 15 tuổi.

  • Có thể tái tạo lại đường viền ở cổ và đường viền hàm dưới tốt hơn so với tất cả những kỹ thuật khác.

  • Những công nghệ điều trị trẻ hóa khuôn mặt không có phẫu thuật không có thể đạt cũng được kết quả tương tự như phẫu thuật căng da mặt, nhưng có thể có tác dụng giúp trì hoãn thời gian cho đến khi phẫu thuật căng da vùng mặt trở nên thích hợp và bổ sung cho những kết quả của phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này