1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 6 Tháng sáu 2016.

  Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền để chị em chuẩn bị tâm lý và chi phí khi làm đẹp cho một trong những bộ phận quan trọng nhất của khuôn mặt là đôi mắt. Cùng Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tham khảo giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại các địa chỉ làm đẹp phổ biến hiện nay.

  Phau thuat bam mi mat Han Quoc bao nhieu tien

  Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

  Trước tiên, để tránh nhầm lẫn cho bạn đọc, Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng xin đính chính, bấm mí mắt Hàn Quốc không được gọi là phẫu thuật, đây được coi là một tiểu phẫu, một thủ thuật trong thẩm mỹ. Vì bác sỹ chỉ mất chưa đầy 10 phút để luồn chỉ dưới da mi mắt để nhấn mí.

  Phau thuat bam mi mat Han Quoc bao nhieu tien
  Ảnh 3D minh họa quá trình bác sỹ bấm mí Hàn Quốc

  Tuy nhiên, do thói quen gọi tất cả các dịch vụ làm đẹp là phẫu thuật thẩm mỹ nên chị em thường gọi là phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, cách gọi cũng không quá quan trọng bằng chi phí chị em cần bỏ ra để bấm mí và việc chọn địa chỉ bấm mí nào uy tín.
  • Tại các bệnh viện công, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện tại Khoa thẩm mỹ: giá cả dao động từ 3 – 5 triệu.
  • Tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ: giá từ 6 – 9 triệu đồng
  Có sự khác nhau này là do chất lượng phục vụ (đón tiếp, chăm sóc sau phẫu thuật bấm mí mắt khác nhau), còn chất lượng khi bấm mí thì tương đương nhau. Ví dụ như đến thẩm mỹ viện bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình, hỏi thăm nhu cầu và trả lời mọi thắc mắc liên quan đến việc bấm mí. Còn ở bệnh viện, bạn còn chẳng gặp được bác sỹ cho đến khi lên bàn phẫu thuật và không khí thì khá lạnh nhạt, không ai hỏi thăm hay dặn dò kiêng cữ sau bấm mí – bạn chỉ việc đóng tiền và sẽ có bác sỹ bấm mí. Việc này gây sốc cho khá nhiều chị em khi lần đầu đến làm đẹp tại bệnh viện.

  Xem thêm để biết Bấm mí Dove Eyes đẹp như thế nào?

  Phau thuat bam mi mat Han Quoc bao nhieu tien
  Chỉ mới 1 tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ là bấm mí mà các diễn viên đã đẹp gấp bội phần

  Cũng vì thế mà các thẩm mỹ viện có lợi thế hơn trong tình cảm và ấn tượng của khách hàng khi đi làm đẹp. Vì một khi đã đi làm đẹp nghĩa là chị em đã có cuộc sống đầy đủ, nhất là về kinh tế nên có yêu cầu cao về thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng.

  Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ làm đẹp được chị em đánh giá cao về chất lượng bác sỹ, y tá và thái độ phục vụ khách hàng đến làm đẹp. Nụ cười tươi tắn, sự thân thiện, nhiệt tình từ đội ngũ tiếp tân luôn gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng nào lần đầu tiên tới đây.


  Cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt đẹp hút hồn của Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại đây nhé Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này