1. zeen5s

  zeen5sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  147

  Toàn Quốc Phát hiện cơ sở sản xuất hàng ngàn mũ bảo hiểm giả thương hiệu lớn

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi zeen5s, 7 Tháng một 2020.

  Thời điểm kiểm tra tại một cơ sở H.Bình Chánh, PC03 phát hiện số lượng lớn mũ bảo hiểm được làm giả các thương hiệu nổi tiếng. Số hàng này đang được chờ tung ra thị trường dịp Tết Nguyên đán 2020.

  Phat hien co so san xuat hang ngan mu bao hiem gia thuong hieu lon

  Ngày 3.1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế, buôn lậu (PC03) Công an TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra bất ngờ một cơ sở tại H.Bình Chánh vì liên quan đến sản xuất mũ bảo hiểm có dấu hiệu làm giả các thương hiệu lớn.

  Phat hien co so san xuat hang ngan mu bao hiem gia thuong hieu lon

  Thời điểm kiểm tra, ngôi nhà không số này thuộc ấp 6 (xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM) đang có nhiều công nhân gia công, sản xuất nhiều loại mũ bảo hiểm.

  PC03 phối hợp cùng Công an H.Bình Chánh tiến hành kiểm tra, phát hiện 500 sản phẩm mũ bảo hiểm giả các thương hiệu lớn, 1.200 vỏ mũ…các sản phẩm này đăng chờ tung ra thị trường tết.

  Phat hien co so san xuat hang ngan mu bao hiem gia thuong hieu lon

  Lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều máy ép, máy sơn, các loại bình hóa chất để sản xuất mũ bảo hiểm.

  Được biết, các sản phẩm mũ bảo hiểm giả các thương hiệu lớn này khi hoàn thiện sẽ có độ chính xác cao, rất khó phân biệt. Mỗi tháng, cơ sở này sản xuất và cho ra thành phẩm hàng ngàn sản phẩm để tung ra thị trường trong và ngoài nước. Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản lấy lời khai, tiếp tục mở rộng điều tra.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này