1. ToLyRVC

  ToLyRVCThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  301

  Toàn Quốc Phân phối ly giấy đựng trà sữa mang đi có nắp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ToLyRVC, 10 Tháng bảy 2021.

  Thức uống ở Việt Nam đa dạng nên đòi hỏi ly giấy phải có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau cho phù hợp. Ly giấy đựng trà sữa khác với ly giấy đựng cà phê hay ly giấy đựng kem. Cơn sốt trà sữa bùng lên cũng là lúc ly giấy đựng trà sữa được biết đến phổ biến và ngày càng đa dạng hơn trong kiểu cách và màu sắc.
  Ly giấy được thiết kế để đựng trà sữa là loại ly giấy lạnh. Ly được tráng 2 lớp PE bên trong và bên ngoài thận thiện với môi trường.
  Lớp PE bên trong có tác dụng ngăn thấm nước, làm chất lượng của ly và đồ uống được đảm bảo. Ly chứa đồ uống lạnh sẽ làm không khí bên ngoài ly ngưng tụ thành nước, nên yêu cầu cả lớp ngoài ly cũng được tráng PE để tránh bị nước làm ẩm và mủn, làm ảnh hưởng đến chất lượng ly giấy.
  Ly giấy đựng trà sữa có kết cấu khác biệt so với các loại ly đựng thức uống nóng. Điều này hoàn toàn thích hợp và tiện lợi cho cả người bán và người dùng. Dùng đúng sản phẩm với đúng mục đích sẽ mang lại trải nghiệm tốt và hiệu quả cao trong kinh doanh và tiêu dùng.
  Phan phoi ly giay dung tra sua mang di co nap
  Bên cạnh đó bao bì sản phẩm là phần không thể thiếu, góp phần làm nên thành công của thương hiệu. Một vỏ bọc đẹp thể hiện tâm huyết, tấm lòng mà người bán muốn gửi trao đến khách hàng. Ly giấy chất lượng, kết hợp với mẫu mã đẹp sẽ làm nên ấn tượng cho khách hàng và thành công cho sản phẩm.
  In ly giấy đựng trà sữa là cách để quảng bá hình ảnh, tạo chiến lược thu hút người dùng. Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường, dễ dàng in ấn để tạo dấu ấn và sự khác biệt của sản phẩm.
  Trà sữa chủ yếu hướng đến giới trẻ. Giới trẻ hiện nay có nhận thức tốt về thực trạng môi trường và quan tâm đến xu hướng sống xanh. Do đó, sử dụng ly giấy đựng trà sữa thay thế cho l nhựa là cách chuyển đổi tốt vì mục tiêu hướng đến cộng đồng và cả sự phát triển của cửa hàng.
  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này