1. viethai0392

  viethai0392Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Phần mềm Zing mp3 cải thiện chất lượng bài hát trên điện thoại

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi viethai0392, 15 Tháng năm 2014.

  Giá bán:
  0
  Trong 5 năm qua, Zing mp3 không ngừng phát triển các sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu giải trí và tương tác của người dùng Internet Việt Nam. Ứng dụng đang dẫn đầu thị trường Internet Việt Nam với 14 triệu người dùng. Các sản phẩm này đều đã có mặt trên tất cả các màn hình, từ máy tính, điện thoại cho đến tivi thông minh.

  Ứng dụng zing mp3 là các đối tác đã có những hợp tác đột phá trong ngành công nghệ tại Việt Nam như Sony, Samsung, HTC, Nokia; các công ty truyền thông, giải trí: YanTV, Yeah1, TVplus, RealTV, iTV ..

  Đánh dấu chặng đường 5 năm, Zing mp3 ngày càng đa dạng hóa các thể loại âm nhạc, và nhiều chức năng nghe nhạc thông minh khác. Ứng dụng này nằm trong định hướng phát triển chung của sản phẩm là phục vụ nhu cầu giải trí và kết nối của người dùng mọi lúc mọi nơi trên tất cả nền tảng: máy tính, điện thoại di động và tivi, là kênh truyền hình trực tuyến theo yêu cầu, quy tụ các chương trình truyền hình, phim ảnh, hài kịch, các chương trình giáo dục, thể thao… ăn khách nhất hiện nay.

  Zing mp3 hoạt động như một kênh phân phối nội dung âm nhạc cho nhiều nhà sản xuất để cung cấp các chương trình bản cover hay và hấp dẫn dành cho người dùng trong môi trường trực tuyến. Hiện nay, ứng dụng đã có bản quyền đăng tải tất cả các chương trình truyền hình của các nhà sản xuất như Yan TV, Yeah1 TV, Real TV. Ngoài ra, Zing mp3 còn kí kết với các công ty sản xuất như Cát Tiên Sa, Đất Việt, TVplus… để độc quyền đăng tải các chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay như: Giọng hát Việt, Iron Chef, Vietnam’s got talent, So you think you can dance, Cuộc đua kỳ thú, Bước nhảy hoàn vũ…
   

Chia sẻ trang này