1. employeespct

  employeespctThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  31

  Phần mềm dự thầu CT - Giải pháp dự toán hiệu quả, tin cậy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi employeespct, 16 Tháng sáu 2014.

  THƯ NGỎ


  Kính gửi : Quý khách hàng!


  Công ty Cổ phần Phần mềm Cường Thịnh (CTSC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.


  - Phần mềm Dự toán – Dự thầu CT 2012 là một giải pháp tổng thể cho các Nhà thầu xây dựng, các Công ty Tư vấn và Chủ đầu tư. Định giá chính xác Giá trị Dự toán của Công trình Xây dựng.Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo tới tận tay người sử dụng. Một trong các sản phẩm chủ lực mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đó là Phần mềm dự toán- dự thầu- thẩm định- thanh quyết toán CT.


  - Hiện nay, trên thị trường có không dưới 20 sản phẩm phần mềm dự toán để Quý khách xem xét và quyết định lựa chọn. Có rất nhiều tiêu chí để so sánh, đánh giá và lựa chọn phần mềm. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần chú trọng vào một số điểm tiêu biểu có tác động lớn nhất đến công việc hiện tại của mình. Nói cách khác, cần xem xét phần mềm đó có phù hợp với nhu cầu thực tế hay không, và có thực sự đem lại hiệu quả cho công việc hàng ngày của chúng ta hay không.


  - Có rất nhiều chủ đề về việc hướng dẫn lựa chọn phần mềm dự toán phù hợp. Đó là những lời khuyên rất hữu ích không chỉ cho người sử dụng, mà còn cho những công ty phát triển phần mềm. Bởi những tiêu chí đó sẽ là thước đo giá trị sử dụng của một sản phẩm phần mềm. Trước hết, có lẽ nên nhắc sơ qua đến một vài tiêu chí lớn thường được đặt ra và cũng là những dòng mô tả về sản phẩm Phần mềm Dự toán CT:


  - Tính hiệu quả gắn liền với tính logic, trực quan và dễ sử dụng. Hiểu được những điểm này, CT xây dựng phần mềm Dự toán CT dựa trên nhiều giao diện của các phần mềm phổ dụng như MS Excel 2003, MS Project, MS Visual Studio, Window Explorer, …


  - Việc tổ chức các Tab (khái niệm Tab hiểu như Sheet trong Excel) theo nhóm làm cho cấu trúc chương trình trở nên rõ ràng và ngắn gọn hơn. Tab “Vật liệu” sẽ bao gồm toàn bộ các Tab con (các Tab phía đáy phần mềm) liên quan đến vật liệu như Bảng giá vật liệu, tổng hợp vật liệu, các loại cước vận chuyển, … Tương tự đối với Tab “Nhân công”, “Máy”, …


  - Với các Tab “Vật liệu”, “Nhân công” và “Máy”, người dùng có thể chọn phương pháp tính giá một cách dễ dàng và trực quan bằng cách chọn “Phương pháp tính” ở phía dưới của Tab giá, ứng với mỗi phương pháp tính giá, phần mềm sẽ hiển thị các Tab cần thiết và ẩn đi các Tab không cần thiết.


  - Kính chúc Qúy khách sớm lựa chọn một Phần mềm Dự toán tốt để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất.


  - Để biết thêm thông tin xin quý khách hàng truy cập vào địa chỉ:  http://ctsc.vn/downloads/BaoGia/ThuNgo.pdf"Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Chúng tôi"  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY CP PHẦN MỀM CƯỜNG THỊNH
  Trụ sở: Hà Nội

  Add: 24 Phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  Email: hanoi@ctsc.vn - Website: ctsc.vn
  Phone: (04) 6284 0836 - 1900 6427
  Trụ sở: Hồ chí minh
  Add: 67/2/20 đường số 5, P.17, Q. Gò Vấp, TP.HCM


  Email: hochiminh@ctsc.vn - Website: ctsc.vn


  Phone: (08) 5443 9999 - 1900 6427
   

Chia sẻ trang này