1. employeespct

  employeespctThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  31

  Phần mềm dự thầu CT - Giải pháp dành cho doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi employeespct, 20 Tháng sáu 2014.

  THƯ NGỎ


  Kính gửi: Quý khách hàng!


  Công ty Cổ phần Phần mềm Cường Thịnh (CTSC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.


  - Là một trong những trợ thủ tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp trong linh vực xây dựng, thi công công trình...Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo tới tận tay người sử dụng. Một trong các sản phẩm chủ lực mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đó là Phần mềm dự toán- dự thầu- thẩm định- thanh quyết toán CT.


  - Phần mềm dự toán CT là tiện ích hỗ trợ người dùng tính đơn giá - dự toán trong lĩnh vực xây dựng hiệu quả. Phần mềm được xem là mạnh mẽ về tính năng, đẹp mắt về giao diện và chinh phục bất kỳ kỹ sư dự toán nào.


  - Phần mềm dự toán CT là phần mềm được phát bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, CNTT. Tiện ích mang đến cho người dùng khả năng tính đơn giá - dự toán các công trình trong lĩnh vực xây dựng. Phần mềm dự toán CT đã đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng bất kỳ kỹ sư xây dựng nào.
  - Phần mềm dự toán CT tính dự toán trên 2 phương pháp: tính toán theo đơn giá (phần mềm tích hợp các công cụ tính toán giá vật liệu, nhân công, ... chính xác); tính toán theo định mức ( dự toán công trình).
  - Phần mềm dự toán CT cung cấp toàn bộ các định mức: định mức xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, khảo sát, cây xanh chiếu sáng, thu gom rác thải, ... ,định mức bưu chính viễn thông, thuỷ điện, ngành điện, thủy lợi, văn hóa, hầm lò… để tính toán theo phương pháp định mức hiệu quả.
  - Phần mềm sở hữu giao diện khá bắt mắt đem đến cái nhìn trực quan hơn giúp người dùng tính toán, điều chỉnh thông số trên bảng tính nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.


  -Những tính năng chính của Phần mềm dự toán CT:
  + Tính đơn giá - dự toán trong lĩnh vực xây dựng hiệu quả.
  + Tính dự toán theo phương pháp đơn giá: phần mềm tích hợp các công cụ tính toán giá vật liệu, nhân công, ... chính xác. Nhờ đó người dùng có thể tính dự toán chính xác và hiệu quả.
  + Tính dự toán theo phương pháp định mức.


  - Phần mềm cung cấp toàn bộ các định mức: định mức xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, khảo sát, cây xanh chiếu sáng, thu gom rác thải, ... ,định mức bưu chính viễn thông, thuỷ điện, ngành điện, thủy lợi, văn hóa, hầm lò… để tính toán theo phương pháp định mức hiệu quả.


  - Giao diện của tiện ích đem đến cái nhìn trực quan hơn giúp người dùng tính toán, điều chỉnh thông số trên bảng tính nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.


  - Hiện nay, trên thị trường có không dưới 20 sản phẩm phần mềm dự toán để. Quý khách xem xét và quyết định lựa chọn. Có rất nhiều tiêu chí để so sánh, đánh giá và lựa chọn phần mềm. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần chú trọng vào một số điểm tiêu biểu có tác động lớn nhất đến công việc hiện tại của mình. Nói cách khác, cần xem xét phần mềm đó có phù hợp với nhu cầu thực tế hay không, và có thực sự đem lại hiệu quả cho công việc hàng ngày của chúng ta hay không.


  - Có rất nhiều chủ đề về việc hướng dẫn lựa chọn phần mềm dự toán phù hợp. Đó là những lời khuyên rất hữu ích không chỉ cho người sử dụng, mà còn cho những công ty phát triển phần mềm. Bởi những tiêu chí đó sẽ là thước đo giá trị sử dụng của một sản phẩm phần mềm.


  - Để biết thêm thông tin xin quý khách hàng truy cập vào địa chỉ: http://ctsc.vn/downloads/BaoGia/ThuNgo.pdf"Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Chúng tôi"

  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY CP PHẦN MỀM CƯỜNG THỊNH
  Trụ sở: Hà Nội

  Add: 24 Phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  Email: hanoi@ctsc.vn - Website: ctsc.vn
  Phone: (04) 6284 0836 - 1900 6427
  Trụ sở: Hồ chí minh
  Add: 67/2/20 đường số 5, P.17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

  Email: hochiminh@ctsc.vn - Website: ctsc.vn

  Phone: (08) 5443 9999 - 1900 6427
   

Chia sẻ trang này