1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83

  HCM Phá thai bằng thuốc có an toàn không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 15 Tháng tám 2016.

  Thuốc phá thai là biện pháp được dùng dần nhiều vì tính dễ dàng đơn giản và hiệu quả của nó. Trước đây, lúc y khoa còn chưa phát triển thì thuốc bắc dùng để phá thai được nhiều người sử dụng, nhưng ngày nay đây được coi là kỹ thuật phá thai nguy hại, chắc hẳn gây tác động tính mạng và sức khỏe thai phụ. Theo những thầy thuốc trung tâm y tế đ. khoa Hoàn Cầu cho biết: kỹ thuật có thai 3 tháng phá được không phá thai bằng thuốc bắc là cách sử dụng một số thành phần chính yếu là độc dược để làm hỏng bào thai, thành ra rất gây hại cho người dùng. Việc dùng thuốc phá thai như con dao 2 lưỡi, vừa không an toàn hiệu quả vừa gây những tác hại nguy hại cho thai phụ.
  Có nên phá thai bằng thuốc bắc không?
  lúc mang bầu ngoài mong muốn, nhiều thai phụ do e ngại, sợ nhiều người biết… hoặc do lý do kinh tế nên chọn kỹ thuật phá thai bằng thuốc bắc. Vậy phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ? Không hề đắt với thuốc bắc vừa "rẻ" lại "bí mật", mà không hề biết rằng chắc hẳn cần trả giá bằng tính mệnh của bản thân. Phá thai bằng thuốc bắc không đúng bí quyết thì thai phụ không chỉ bị xuất huyết, đau bụng dưới dữ dội… mà còn có khả năng viêm nhiễm, thai ra không hết- thai lưu, sốt cao.. nhiều trường hợp rơi vào tình trạng nguy kịch, nguy hại đến tính mệnh vì sử dụng thuốc quá liều, bốc luôn thầy lang "rởm".  Pha thai bang thuoc co an toan khong  không nên phá thai bằng thuốc bắc
  hiện nay, y học không dùng kỹ thuật này để phá thai. do nhiều hậu quả nguy hại, nguy cơ vô sinh cao, nên không còn sử dụng trong một số b.viện, trung tâm y tế. Trong y học phá thai dưới 1 tháng tuổi bí truyền, chỉ ứng dụng trong trường hợp thật sự cấp thiết. b.sĩ phải chịu hoàn toàn nghĩa vụ về quyết định dùng bí quyết phá thai bằng thuốc của bản thân, bởi nó chắc hẳn ảnh hưởng tới tính mạng và khả năng làm mẹ của thai phụ sau này. Nếu sử dụng một phương pháp không an toàn có thể gây hậu quả khó lường.
  mặc dù phí phá thai bằng thuốc rẻ nhưng mà Hoàn Cầu khuyên chị em nên đến các p.khám chuyên khoan an toàn .Bởi vì với sự lớn mạnh của y học hiện nay, có rất nhiều biện pháp phá thai an toàn, thành công cao, nạo thai, hút thai, phá thai an toàn… là các kỹ thuật nhiều thế mạnh, tính đảm bảo cao. khi đến bệnh viên , thai phụ sẽ được thăm khám, siêu âm,.. sau ấy một số thầy thuốc chuyên khoa sẽ tùy thuộc vào tuổi thai, kích cỡ thai nhi, sức khỏe thai phụ sẽ đưa ra kỹ thuật phá thai phù thống nhất.
  một số thầy thuốc b.viện đ. khoa Hoàn Cầu khuyên rằng: Tuyệt đối thai phụ không được tự tiện phá thai bằng thuốc bằng dùng thuốc bắc, thuốc tây hay các loại thuốc phá thai đảm bảo nào, sử dụng sai quy định sẽ gây nguy hại phá thai 1 tuần tuổi tới tính mạng và gây vô sinh về sau. lúc quyết định phá thai, cần đến cơ sở y tế có hợp lý trang thiết bị, b.sĩ chuyên khoa để thực hiện phá thai. Không đến các phòng khám “ chui”, tự coi nhẹ tính mệnh và s.khỏe của bản thân.
  Trên đây là các chia sẻ của các b.sĩ p.khám đa khoa Hoàn Cầu, nếu bạn còn lo lắng chắc hẳn chat trên website hoặc gọi tới hotline 08 3923 9999 để được tư vấn không tính tiền từ những chuyên gia. liên hệ b.viện – 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này