1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Outlander 2017 những hình ảnh mới nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 9 Tháng tám 2016.

  Các gói Chrono đến như là tiêu chuẩn trên cả hai mô hình. 2014 Pajero Sport 2017 tăng tốc 0-100 km / h trong 4,7 giây và Cayman GTS cần chỉ 4,6 giây tương ứng với tốc độ tối đa 281 km / h (175 mph) và 285 km / h (177 mph).
  Outlander 2017 nhung hinh anh moi nhat hien nay
  extras tiêu chuẩn khác bao gồm Porsche Active Management treo (PASM), một tập hợp của 20 "bánh xe hợp kim từ 911 Carrera S trang bị 235/35 phía trước và lốp sau 265/35. Có cũng được tối đèn pha bi-xenon cùng cập nhật trước và sau cản. Các nội thất tự hào có ghế ngồi thể thao da với Alcantara trim.Việc cải thiện và phong cách hơn gốc MINI Phụ kiện sẽ thêm vào tăng cường cá tính ti mới MINI loạt. Chương trình sẽ có mặt vào mùa xuân này và sẽ bao gồm một số chạm bên ngoài ấn tượng, chất lượng cao chi tiết cho các bánh xe hợp kim ánh sáng nội thất và ngoại lệ.
  The Original MINI Phụ kiện đã được hoàn toàn được thiết kế lại để phù hợp với mô hình MINI hoàn toàn được thiết kế lại. Một số các yếu tố cổ điển được lưu giữ: đồ họa mái, mũ gương ngoài và đèn pha bổ sung. Điều gì là mới nhưng đều là những khái niệm thiết kế cho nội và ngoại thất tạo thành bốn MINI Thiết kế Lines, được đặt tên là Vivid Green, Speedwell Blue, John Cooper Works Pro và khái quát Đen.
  Mỗi một trong bốn đường nét thiết kế, đảm bảo một cách tiếp cận phối hợp với bên ngoài và bên trong của xe. Điều này bao gồm thảm thậm chí dệt may và mọi thời tiết sàn, các yếu tố bảo vệ mặt trời, cửa dải bìa sill, mũ gương ngoại thất và nội thất, mái nhà và mặt đồ họa, chỉ số phụ bao quanh, dây buộc trọng, vỏ bảo vệ và các mặt hàng khoang hành lý.
  Để đi xa hơn vào chi tiết, chúng ta hãy xem xét mọi chủ đề duy nhất. Trước hết, các Vivid xanh cung cấp cho các phụ kiện mới mẻ với những ấn tượng dấu gạch ngang của màu xanh lá cây phong phú trên nền đen. Tiếp theo, các Speedwell Blue là đối với những người muốn thêm một liên lạc của sự tinh tế và thể thao truyền thống. Sau này được nhấn mạnh thông qua sự tái diễn của các màu xanh đỏ, trắng và của Union Jack, kết hợp với một tông màu nâu ấm áp.
  Các chủ đề thứ ba là John Cooper Works Pro và nó phản ánh một niềm đam mê đua với một lá cờ rô rực rỡ trong màu đen, màu đỏ và màu xám. Cuối cùng đến Black khái quát mà cung cấp một thiết kế thanh lịch đó là sánh lại một mô hình rô mà chạy theo đường chéo.

  Các mũ gương, cả bên trong và bên ngoài, rất điển hình cho mô hình MINI, bây giờ có thể được đặt trong các đường nét thiết kế giống nhau cũng như tại Union Jack, Black Jack, Chequered Cờ Đen / Xám, Chequered Cờ Đen / Trắng, John Cooper Works Pro Carbon, Big Bang và vàng Jack.Khi AEZ Cliff quyết định để nâng cao Tesla độc quyền của Model S , thì có lẽ nó đã không có ý tưởng về kết quả điện khí. Chúng ta đều biết rằng Model S là một trong những EV khá lớn nhất thời bấy giờ. Nó có chiều dài cơ sở của 116,5 ", tổng chiều dài 195,9" và chiều rộng đường trước mặt 65,4 ". Điều này có nghĩa rằng một bên nhận được rất nhiều đầu và chỗ để chân phía sau, cũng như chỗ để chân phía trước và không gian hành lý.
  Quan trọng hơn, chiếc xe Outlander 2017 của Tesla đã được coi là một trong những EVs nhanh nhất. Nó có thể bao gồm chạy nước rút tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 4,4 giây trên đường tới Vmax của 130 mph. Và mô hình đặc biệt này đã giảm trong một thời gian trong tay của các bộ chỉnh ở AEZ Cliff.
  Chính xác, để làm cho Tesla S thậm chí độc quyền hơn và cá nhân ở ngoại hình, họ đã gia tăng đặc biệt AEZ 8.5x19 'họ' bánh xe hợp kim. Nhôm là cực nhẹ và điều này đi hoàn hảo với triết lý thiết kế của xe không phát thải ít hơn và hiệu quả.
  Các bánh xe hợp kim đặc trưng có một thiết kế chéo chấu có sức thuyết phục với năm cặp nan hoa kép kéo dài đến nay vào các mặt bích vành mỏng. mới "trung tâm thông minh" AEZ của đóng góp cho thiết kế nhỏ gọn và chi tiết hơn, và thêm vào đó nó được chiều sâu của nó và chất lượng 3D từ mép bên trong nghiêng trong mép tốt. Và cuối cùng, nhưng không kém, các bánh xe có tải trọng lên đến 1.025 kg.135i Coupe chắc chắn là một chiếc xe mơ ước đối với nhiều người. Chiếc xe nhỏ gọn đi kèm với một khung gầm M tiêu chuẩn và 306 mã lực (225 kW), đơn vị. Chiếc xe xuất trình đã được tiên tăng cường bởi dây tại Rieger chỉnh .
  Họ có mục tiêu để đẩy chiếc xe đến một mức độ thể thao. Điều này có nghĩa là họ đã thêm vào này BMW coilovers KW và các yếu tố mới như một bumper spoiler, bên váy, viền bằng vải phía sau và 4 ống xả sau. Kết quả là cái nhìn mạnh mẽ hơn cho 135i Coupe xinh đẹp này.
  Các chuyên gia bánh xe ở Dozt phím Shift đã không hoàn toàn hài lòng với hình dáng bên ngoài này. Điều thiếu sót đã được một liên lạc thêm tính thể thao mà họ chỉ là để cung cấp. Hiệu quả cuối cùng đã đạt được với việc sử dụng các bóng cao bánh xe sơn thanh lịch với các cạnh chấu và thiết kế ba chiều.
  Xem thêm : Mirage 2017
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này