1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Oppo tại hà nội với nhiều màu sắc khác nhau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 10 Tháng tám 2016.

  1) Vào Settings> Privacy> Motion & Fitness. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng có thể truy cập hoạt động thể lực của bạn. Bạn có thể Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nộivô hiệu hóa các ứng dụng riêng lẻ, hoặc chỉ cần bật tắt công tắc tổng thể tất cả cùng nhau.
  2) Nếu bạn muốn vô hiệu hóa bất kỳ loại hoạt động theo dõi trên thiết bị của bạn, chỉ cần chuyển ra khỏi nút Thể theo dõi.
  Và chỉ cần như thế, bạn dừng lại iPhone của bạn từ đếm bước chân của bạn, và theo dõi chuyển động của bạn, và nhiều hơn nữa.à một ứng dụng mới nhằm giúp bạn sắp xếp các bức ảnh của bạn, mà còn tìm thấy những ảnh đẹp nhất của bạn. Sử dụng một thuật toán độc quyền, roll sẽ sắp xếp, thẻ, và thậm chí ghi hình ảnh của bạn trong một cách mà sẽ làm cho nó rất dễ dàng cho bạn để tìm ra các hình ảnh tốt nhất của bạn.
  Phát triển bởi công ty đứng sau Instagram thay thế EyeEm , roll sử dụng một thuật toán mà sẽ quét thư viện ảnh của bạn và đưa ra một số điểm cho mỗi bức ảnh của bạn dựa trên một số tiêu chí. Những tiêu chí là không được công khai, nhưng nó an toàn để giả định các thuộc tính cơ bản như ánh sáng, tiếp xúc, vv là một phần của các điểm. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn có một vài hình ảnh tương tự như chụp liên tiếp, và bạn không chắc chắn đó là một trong những tốt nhất.
  Nhưng nó không dừng lại ở đây. Roll cũng sẽ đánh dấu và sắp xếp ảnh theo thể loại, mang lại nhiều thứ cần thiết cho một Camera Roll nếu không lộn xộn. Một lần nữa, tất cả mọi thứ được thực hiện tự động, và không có tương tác người dùng là cần thiết. Theo như tôi biết, thậm chí không có một cách để tự thêm một thẻ vào một ảnh. tính năng gắn thẻ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm ảnh dựa trên từ khóa. Ví dụ, chỉ cần gõ "bãi biển" trong hộp tìm kiếm, và roll sẽ hiển thị tất cả hình ảnh của bạn chụp tại bãi biển.
  Theo kinh nghiệm của tôi, các ứng dụng
  Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội đã được làm việc khá tốt. Các điểm ban đầu của thư viện có thể mất một thời gian nếu bạn có một vài nghìn bức ảnh, nhưng tất cả mọi thứ sau đó là một làn gió.
  Google Hình ảnh có tính năng nhận dạng tương tự mà có thể hoặc không thể được tốt hơn, nhưng có một điều những người đam mê riêng tư sẽ đánh giá cao về roll là các ứng dụng không lưu trữ và sao chép hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ xảy ra trên các thiết bị mà không bị gửi đến máy chủ ở đâu đó.

  Roll là do không có nghĩa là một ứng dụng thay đổi cuộc sống, nhưng nó chắc chắn có thể làm cho tinh thần của các mess Camera Roll là. Tôi thực sự loại muốn Apple sẽ thực hiện một số các tính năng này, đặc biệt là gắn thẻ tự động.Java, giống như Adobe Flash , thường là một lỗ hổng bảo mật lớn sắp xảy ra cho cả Mac và PC chủ.
  Mặc dù Apple mất an ninh rất nghiêm túc và chỉ là về lực lượng người dùng Mac với Java để kiểm tra Java cập nhật tự động, nó vẫn không bao giờ là một ý tưởng tồi để kiểm tra riêng của bạn theo thời gian.
  Kể từ khi chúng tôi gần đây đã cho thấy bạn làm thế nào để kiểm tra các bản cập nhật flash bằng tay , nó chỉ làm cho tinh thần để theo dõi với một hướng dẫn tương tự cho Java, đó cũng là một plugin web thường được sử dụng.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để xem nếu bạn có phiên bản mới nhất của Java được cài đặt trên máy tính của bạn hay không.
  Kiểm tra các bản cập nhật Java trên máy Mac của bạn
  Java là nhiều hơn một chút của một cơn đau ở mông để kiểm tra các bản cập nhật cho.
  Không giống như Flash, cho phép bạn kiểm tra các bản cập nhật trực tiếp từ các ứng dụng System Preferences, Java trên máy Mac của bạn được thiết lập để kiểm tra cập nhật tự động, và Mac của bạn thực sự không muốn để cho bạn vô hiệu hóa chức năng này mặc dù khó khăn thế nào bạn có thể thử ( nhưng tại sao bạn anyways?).Nếu bạn thấy bất kỳ tin nhắn khác, bạn sẽ cần phải cập nhật Java ngay lập tức để bảo mật. Phiên bản mới nhất của Java cho Mac và PC luôn có thể được tải về từ trang web của Oracle .
  Kết thúc
  Bởi vì Java có thể được như vậy một nguy cơ bảo mật rất lớn, nhiều người lựa chọn không phải để chạy nó ở tất cả. Mặt khác, những người mà không cần phải giữ cho nó được cập nhật để họ không tự họ đang rộng mở để hack và nhiễm phần mềm độc hại mà có thể để lại thông tin cá nhân của họ rộng mở cho tin tặc.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này