1. vankhoa120293

  vankhoa120293Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  53

  Opera Mini đến cài đặt sẵn trên điện thoại di động được thực hiện bởi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vankhoa120293, 14 Tháng mười một 2013.

  Trình duyệt Opera Mini đến cài đặt sẵn trên điện thoại di động được thực hiện bởi bảy nhà sản xuất Ấn Độ Công ty trình duyệt di động, Tai Opera Mini, đã công bố một tie-up với bảy nhà sản xuất thiết bị cầm tay Ấn Độ, cụ thể là Celkon, Karbonn, Lava, Intex, HCL, Thiền và bay đến đây Mini trình duyệt web di động Opera trên các thiết bị Android của họ. Trong khi nó sẽ là chỉ trình duyệt thứ ba phần trên tất cả các thiết bị Android do Celkon, Karbonn, Lava, và Intex, trình duyệt sẽ được cung cấp vào một số các thiết bị được thực hiện bởi Zen và Fly và ME viên của HCL.
  "Số lượng người Ấn Độ truy cập web từ thiết bị di động đang tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những người sử dụng máy tính. Môi trường độc đáo này đã làm cho nó cần thiết cho các nhà sản xuất thiết bị cầm tay để đảm bảo các thiết bị di động sắp tới của họ là trang web cho phép và đã sẵn sàng để cung cấp tốt nhất Đang xem kinh nghiệm ", ông Lars Boilesen, Giám đốc điều hành, Opera Software
  Opera Mini den cai dat san tren dien thoai di dong duoc thuc hien boi
  "Chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với các nhà sản xuất OEM di động Ấn Độ đã chọn Tai Opera Mini Moi Nhat cho các thiết bị dựa trên Android, rất hứa hẹn hệ điều hành điện thoại di động cho điện thoại thông minh. Một sự kết hợp của các thiết bị Android giá cả phải chăng và các ứng dụng thông minh như Opera Mini sẽ đảm bảo rằng người dùng tận hưởng một kinh nghiệm duyệt và khuyến khích người mới để có được trên tàu tốc web, "Boilesen thêm.
  Opera cũng tiết lộ rằng người sử dụng Opera Mini trên điện thoại thông minh ở Ấn Độ tăng 136 phần trăm, làm cho 19 phần trăm của tổng số người sử dụng Tai Opera Mini Cho Dien Thoai. Opera Mini sử dụng trên Android tăng 62 phần trăm, bao gồm 12 phần trăm của tổng số người sử dụng Opera Mini.
   

Chia sẻ trang này