1. hanhseo

  hanhseoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  50

  HCM Ống kính Sigma nào cho máy ảnh DSLR Canon hot nhất?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hanhseo, 4 Tháng một 2021.

  Nên chọn ống kính Sigma cho máy ảnh DSLR Canon nào phù hợp và tốt nhất? Tùy theo mục đích cũng như thể loại nhiếp ảnh hướng đến mà bạn chọn ống kính phù hợp nhất. Bên cạnh ống kính Canon thì những sản phẩm ống kính thứ ba như ống kính Sigma này cũng rất đáng để lựa chọn.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat

  1. Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Canon

  Ống kính Sigma này thuộc dòng Sigma Art dành cho máy ảnh DSLR Canon, rất lý tưởng cho chụp ảnh studio, phong cảnh, kiến trúc…


  Lớp phủ Super Multi-Layer cũng đã được áp dụng để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat

  2. Sigma 50mm F1.4 DG HSM Art For Canon

  Khi nói đến tính linh hoạt, ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM Art For Canon là một sự lựa chọn vô song giữa các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp bằng máy ảnh Canon EOS. Thật tuyệt vời cho mọi thứ — tĩnh vật, studio, phong cảnh và chân dung — nhờ vào kính SLD được tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất khẩu độ.

  Ống kính Sigma đa dụng này cũng có thuật toán lấy nét tự động được tối ưu hóa và hệ thống lấy nét nổi cho phép bạn lấy nét tốt hơn và giảm thiểu rung lắc.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat

  3. Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Canon

  Được sản xuất cho máy ảnh DSLR Canon với cảm biến cỡ APS-C, Sigma 18-35mm F1.8 là ống kính zoom từ góc rộng đến chiều dài bình thường với khẩu độ tối đa F1.8 nhanh nhất quán. Ống kính này có dải tiêu cự tương đương 35mm là 27-52,5mm.

  Thiết kế quang học của ống kính có 17 thấu kính chia thành 12 nhóm, với một thấu kính tán sắc thấp đặc biệt và một thấu kính phi cầu tạo ra hình ảnh rõ nét với màu sắc rực rỡ. Một lớp phủ Super Multi-Layer được áp dụng để giảm thiểu hiện tượng bóng ma và lóa sáng.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat

  4. Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Canon

  Được biết đến với kết cấu quang học hiện đại và thân máy chắc chắn, ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM dành cho máy ảnh DSLR Canon khó bị đánh bại.

  Ống kính Sigma này có khẩu độ tối đa F1.4 nhanh rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông. Nó cũng có một lớp phủ siêu đa hỗ trợ giảm lóa cho các bức ảnh có độ tương phản cao với màu sắc chính xác.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat

  5. Sigma 85mm F1.4 DG HSM Art For Canon

  Lý tưởng để chụp ảnh chân dung, ống kính Sigma 85mm F1.4 DG HSM dành cho máy ảnh Canon EOS đi kèm với khẩu độ lớn F1.4 cho phép bạn chụp ảnh với độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

  Thiết kế quang học của ống kính bao gồm một phần tử thủy tinh phân tán thấp độc quyền, một phần tử phi cầu và hai phần tử phân tán thấp đặc biệt giúp giảm thiểu hiệu ứng quang sai màu trong hình ảnh. Ngoài ra, lớp phủ Super Multi-Layer giúp ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat

  6. Sigma 120-300 F2.8 DG OS HSM Sport For Canon

  Ống kính tele Sigma 120-300mm F2.8 DG OS HSM Sports dành cho máy ảnh DSLR Canon là lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh thể thao với khả năng zoom tối đa 300mm và khẩu độ F2.8. Vì nó kết hợp khả năng khoảng cách của ống kính zoom và lượng ánh sáng mà khẩu F2.8 cho phép, bạn có thể chỉ mang một ống kính này vào phạm vi thể thao của mình.

  Ống kính có cấu trúc quang học sử dụng 2 thấu kính FLD cùng 1 thấu kính SLD để giảm quang sai. Và hệ thống ổn định quang học giúp chụp cầm tay hoặc tốc độ màn trập thấp nhưng vẫn cho chất lượng ảnh đẹp.

  Ong kinh Sigma nao cho may anh DSLR Canon hot nhat
  7. Sigma 300-800mm F5.6 EX DG HSM APO For Canon EF

  Là một ống kính zoom tele cực đại, Sigma 300-800mm F5.6 EX DG HSM APO dành cho máy ảnh Canon EF có tất cả các tính năng cần thiết cho chụp ảnh thiên nhiên hoặc ngoài trời và thể thao.

  Ống kính có hai thành phần thủy tinh ELD giúp hiệu chỉnh quang sai màu và cung cấp hiệu suất quang học đặc biệt. Ống kính máy ảnh Sigma này có khẩu độ tối đa F5.6 không đổi trên tất cả các độ dài tiêu cự.
   
  Last edited: 11 Tháng một 2022

Chia sẻ trang này