1. pvs5011

  pvs5011Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  370

  Ông hoàng khiêu vũ Nam Thành được cấp phép đi thi Mr World

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi pvs5011, 14 Tháng mười một 2013.

  Cuộc thi Mister World 2012 tổ chức lần thứ 7 tại Kent County Showground, Kent, England. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 09/11/2012 đến ngày 24/11/2012 với 54 thí sinh đến từ các nước. Đêm chung kết diễn ra ngày 24/11/2012 và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh quốc tế trên toàn thế giới.Tối nay 08/11, Trương Nam Thành sẽ chính thức lên đường sang Anh để tham dự cuộc thi cùng với 53 thí sinh đến từ các nước khác trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động như: các môn thể thao dưới nước; các cuộc thi chạy, leo núi, thể hình, vượt chướng ngại vật…Ngoài ra các thí sinh cũng sẽ tham gia các buổi trình diễn thời trang và tranh tài trong các cuộc thi phụ như: Mr Talent, Mr Soprt, Mr Multi Media Award, Mr Fashion Model Award…

  Sau hàng loạt thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như: Đạt giải Á vương 3 Manhunt International 2011 tại Seoul Hàn Quốc, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ, Giải vàng cụộc thi Ngôi sao người mẫu 2011, Giải thưởng siêu mẫu hình thể cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2010 …. Trương Nam Thành đang được kỳ vọng là một thế* hệ người mẫu nam nổi bật và tạo được nhiều chú ý tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh công việ người mẫu, Trương Nam Thành đã tham gia vai chính các phim truyền hình như: Cuối đường băng, các phim nhựa: Bẫy cấp ba, Cảm hứng hoàn hảo...các phim này đã và đang lần lượt phát sóng.Ngoài việc luyện tập thể hình để gấp rút cho việc lên đường di thi Mr World, Trương Nam Thành còn tích cực tham gia những hoạt động thể thao khác như bơi lội, các môn thể thao dưới nước khác để rèn luyện sức bền và dẻo dai cũng như tham gia các hoạt động của cuộc thi Thể thao trong khuôn khổ cuộc thi.


  Với sự hỗ trợ ekip của nhiếp anh gia Đặng Minh Tùng, Thành cũng đã hoàn tất việc làm profile giới thiệu về bản thân với bạn bè thế giới. Trương Nam Thành chọn phần thi tài năng của mình là* ảo thuật và một bài múa đương đại. Đây là phần thi tài năng anh rất tâm đắc và dành thời gian tập luyện rất nhiều.Ngoài ra, Thành cũng đã tự tay chọn lựa hơn 100 món quà mang đậm nét Việt Nam về các vùng miền để làm quà cho các thi sinh, những món quà này được hỗ trợ từ công ty Viet Artisans, là một công ty phi lợi nhuận, họ là những người nghệ nhân nghèo có nhiệt huyết và yêu nét đẹp của văn hóa Việt. Trương Nam Thành cũng mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sư hỗ trợ này ngoài 100 món quà tặng các thí sinh, các Nghệ nhân còn tặng món quà là hình trồng đồng bên trong là quyển sách giới thiệu về Việt Nam cùng với 1 bức tranh đồng quê rất đẹp để làm charity và tặng BTC.

  Ong hoang khieu vu Nam Thanh duoc cap phep di thi Mr World

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này