1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710

  Hà nội One 18- Mặt tiền hồ điều hoà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 13 Tháng mười hai 2016.

  khi tậu căn hộ chung cư, phổ biến yếu tố làm các bạn phải cân nhắc, một trong số đấy bắt buộc đề cập đến là bắt buộc chọn tìm nhà ở tầng nào. Sau đây là 1 số lý do mà người mua hay phân vân lúc mua mua căn hộ ở các tòa chung cư nhắc chung và ở One 18 Ngọc Lâm nhắc riêng.

  >> Chung cư Ecohome Phúc Lợi

  >> Chung cư The Legend

  One 18 Mat tien ho dieu hoa
  One 18 là tòa nhà cao 18 tầng

  TIẾNG ỒN VÀ KHÓI BỤI:
  Ở căn hộ tầng thấp kiên cố sẽ bị ảnh hưởng đa dạng hơn bởi tiếng ồn cũng như khói bụi, đặc thù ở các thành phố lớn như Hà Nội. Mặc dù khu vực Ngọc Lâm khoảng trống sống tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thủ đô, nhưng dù sao cũng là khu vực vững mạnh cần khó sở hữu thể hạn chế khỏi các tác động của đô thị hóa. với thể hạn chế được vấn đề này bằng việc đóng kín các cửa của căn hộ với hệ thống cửa kính bí quyết âm, cản bụi chất lượng cao khá hiệu quả.

  Càng ở trên những tầng cao hơn thì càng ít bị ảnh hưởng hơn bởi tiếng ồn và khói bụi bên cạnh, khoảng trống sẽ yên tĩnh hơn, trong lành hơn và phải chăng cho nghỉ ngơi, thư giãn.

  RUỒI, MUỖI, CÔN TRÙNG:
  Ở càng cao thì càng ít ruồi, muỗi, côn trùng và chuột, bọ hơn so mang ở những tầng rẻ. Ở những tầng tốt bắt buộc kỹ càng hơn lúc dễ bị các bệnh do ruồi, muỗi gây ra hơn.

  TẦM NHÌN:
  One 18 Mat tien ho dieu hoa
  Quanh dự án One18 mang rộng rãi góc view đẹp

  Ở những tầng càng lên trên cao, tầm nhìn sẽ rộng hơn, xa hơn, ngắm được toàn cảnh dễ dàng hơn. đặc trưng ở chung cư One 18, quanh dự án sở hữu rộng rãi diện tích cảnh quan đẹp như sông Hồng, hồ Tai Trâu, hồ Cầu Tình, vườn hoa Ngọc Lâm,… tạo phổ biến góc view đẹp cho căn hộ.

  NẮNG VÀ GIÓ:
  Tầng cao, ngày hè sẽ nóng hơn do phổ biến ánh nắng, đêm hè có thể mở cửa đón gió dễ dàng hơn. Mùa đông thì đón phổ biến ánh nắng ấm áp hơn, nhưng gió cũng to lớn. Ở tầng trên cao việc phơi đồ cũng nhanh khô hơn, nhà cửa thoáng hơn.

  Ở tầng thấp ngày hè sẽ mát mẻ hơn do ít bị ánh nắng chiếu trực tiếp, tuy nhiên cũng vì vậy mà ít đón được gió tự dưng hơn. Mùa đông thì ít bị gió lạnh lùa hơn.

  DI CHUYỂN:
  Ở tầng phải chăng việc chuyển động sẽ có lợi thế lớn, đi lại nhanh hơn, ít bị phụ thuộc vào thang máy hơn, khi cao điểm sở hữu thể sắm thang bộ để đi lại.

  Ở tầng càng cao thì việc đi lại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống thang máy của chung cư.

  Ta mang thể thấy, tầng cao hay tầng tốt đều với những thế mạnh và điểm yếu riêng, để trung hòa ưu thế và yếu của chiều cao tầng thì những tầng tầm trung được người dùng ưu ái nhất, tuy nhiên nhược điểm của các tầng này thường lại nằm ở chi phí. do đó người dùng cần cân kể về nhu cầu dùng và sở thích để lựa mua tầng sao cho hợp lý.

  quý khách sử dụng rộng rãi đến chung cư One18 xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này