1. danglong2000212

  danglong2000212Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  54

  Okinawa – địa điểm tuyệt vời của Nhật Bản.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi danglong2000212, 23 Tháng chín 2014.

  Okinawa – địa danh tuyệt trần của Nhật Bản bao gồm một hòn đảo chính và các đảo phía Nam của quần đảo Ryukyu. Các ký tự chữ Kanji của Okinawa có tức là “chuỗi xa bờ” với thế giới.

  Okinawa dia diem tuyet voi cua Nhat Ban

  Naha là thủ phủ của Okinawa và cũng là thành phố lớn nhất ỏ đây. Đến Naha, bạn đừng quên tới thăm lâu đài Shuri, cổng đá Sonohyan-Utaki, cổng Shureimon, đền Enkakuji cùng lăng một hoàng gia Tamaudun kế bên. Lâu đài Shurijio từng là trung tâm của nền quân chủ Shuri,là nơi quản ngại vớ đảo Ryukyu, mối lái ngoại giao và giao thương với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á.

  Okinawa dia diem tuyet voi cua Nhat Ban

  Văn hóa Okinawa bị tác động bởi những đối tác giao thương trong dĩ vãng. Và nên chi chúng ta có thể bắt gặp những ảnh hưởng từ Trung Quốc, Thái và Australia trong cuộc sống trên đảo. có nhẽ sự xuất khẩu văn hóa nức danh nhất của Okinawa chính là môn võ Karate, gần gũi và chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc. Karate được xem như là sự phối hợp giữa võ học Trung Hoa và nghệ thuật tranh đấu truyền thống Okinawa.

  Vé phi cơ Hongkong Airlines giá rẻ có bán công ty V&V Booking. luôn đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Để biết thêm các thông tin về Vé máy bay đi Okinawa hãy truy cập vào website của V&V Booking. Cám ơn sự quan hoài của quý khách hàng.

  Nguồn: http://hongkongairlines.biz/tin-tuc/ve-may-bay-di-okinawa-22998.html
   

Chia sẻ trang này