1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Ốc hút Đà Nẵng món ăn vặt ngon rẻ hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 15 Tháng mười hai 2015.

  Cà Mau là vùng đất rộng, ít người, được khám phá sau cùng ở miền Nam. Đây là điểm đến cuối cùng của Việt Nam trên con đường về phía nam.Du khách trong và ngoài nước mua vé máy bay đi cà mau đến đây sẽ được thưởng thức những sản vật mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

  Oc hut Da Nang mon an vat ngon re hap dan

  Ở nhiều nơi trong khu vực vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của những chiếc máy bay mở khai hoang. Đa dạng này được phản ánh trong đời sống văn hóa của cư dân ở Cà Mau. Dấu ấn tự nhiên thể hiện từ thực phẩm, quần áo, nhà ở, giao thông vận tải đến các lĩnh vực của đời sống tâm linh. Đặc biệt, đối với văn hóa ẩm thực, các món nướng trong bữa ăn từ Cà Mau bày tỏ đặc điểm rất rõ ràng.

  Quà tặng từ thiên nhiên làm du khách đặt vé máy bay đi hải phòng đến cà mau thấy thích thú

  Trong ẩm thực hàng ngày, Cà Mau khái niệm "nướng tốt nhất, Á hậu chiên, ba chiên, luộc tứ". Câu hỏi bằng miệng này đã được lưu hành cửa không chỉ đối với vần điệu dễ nghe, dễ nhớ, nhưng trong thực tế nhiều người nướng ưa thích nhất cho chế biến cách đơn giản mà vẫn giữ được hương vị của thức ăn còn nguyên vẹn.

  Cá trui

  Trong phương pháp của thực phẩm nấu chín bằng nhiệt, nướng mà không cần sử dụng nhiều công cụ, thiết bị nhà bếp. Tính năng này là phù hợp với các cư dân Mau tình hình đời sống chủ yếu ở vùng nông thôn, ít phương tiện sinh sống trong một gia đình, khi thực phẩm được chế biến ngay trên bờ sông, bờ.

  Oc hut Da Nang mon an vat ngon re hap dan

  Nhờ đất phước Cà Mau nên có rất nhiều loài động vật và thực vật trong rừng, dưới biển, trên sông, rạch; hầu như bất kỳ loài nào cũng có thể được đưa đến ... nướng.Đất U Minh ở Cà Mau dài nổi tiếng với "trui cá" hương vị đậm đồng cỏ nội. Trong khu rừng U Minh Hạ, mùa khô, người tát đìa, dong thu hoạch đủ cá.

  Chọn cá lóc hay cá lớn bắp tay dày người lớn, người ta dùng một cây tre chi nhánh, cây lau bát hoặc người thân cao tuổi đâm lui dọc từ miệng đến đuôi cá, cắm xuống trần cỏ chất lượng đất Body đốt cho đến khi cá chỉ mảnh tắt cháy đen bên ngoài, sau đó sử dụng rơm da cạo bỏ thịt cá lóc tươi màu trắng, có mùi thơm.Cá nướng với muối và chấm tương ớt hoặc nước sốt me món "đưa cay" hấp dẫn và quen thuộc đối với nhiều người.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi cần thơ giá rẻ tại vietnambooking.com
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này