1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Ô tô điện trẻ em và chú ý sử dụng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 15 Tháng một 2016.

  Là quà tặng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành tặng bé yêu, 1 sản phẩm Ô tô điện trẻ em sẽ giúp bé yêu thỏa mãn ước mơ được sở hữu cho riêng mình 1 chiếc xe và lái đi khắp mọi nơi để khám phá thế giới xung quanh. Không chỉ thế, chiếc ô tô điện còn giúp bé nâng tầm hiểu biết và làm quen sớm với những thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ trẻ phát triển tư duy công nghệ sớm hơn vì được tiếp cận sớm với các thành quả công nghệ hiện đại.


  O to dien tre em va chu y su dung
  Ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe mui trần QX7588 màu đen

  Nên nạp pin ngay khi thấy chiếc ô tô hoạt động yếu, độ bền của xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thọ của pin và ắc quy, vì vậy mỗi khi cắm pin tránh sạc trong thời gian quá 12 tiếng cũng như tránh để ắc quy bị cạn điện trong thời gian dài. Tránh làm dính nước lên chiếc ô tô hay đặt chiếc ô tô tại những chỗ ẩm ướt. Nhằm chiếc ô tô được vận hành tốt, đặc biệt, không để bé có trọng tải quá quy định ngồi lên chiếc ô tô.

  ô tô điện cho bé cần được gắn đầy đủ các công dụng như là đèn nhạc, điều khiển di chuyển, công dụng điều khiển từ xa... Ngoài ra nguồn điện vào xe ô tô điện cũng rất quan trọng, các chiếc xe có nguồn điện 6V là đủ yêu cầu để đạt vận tốc đi lại lý tưởng cho xe. Tùy vào ý thích, nhu cầu, độ tuổi, giới tính... của con các bậc phụ huynh có thể chọn lựa kiểu dáng, màu sắc xe ô tô điện
   

Chia sẻ trang này