1. seoquangngai

  seoquangngaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  60

  HCM Nuôi bò sữa tại tphcm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 17 Tháng mười hai 2016.

  Nuôi bò sữa tại tphcm

  Bò sữa hiện giờ đang vững mạnh tại việt nam, đặc biệt là những vùng trong Nam bộ,sữa bò tươi nguyên chất là một thực phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho mỗi gia đình đương đại hiện giờ chính do vậy để tạo ra nhu cầu chậm triển khai nhà nước ta khuyến khích người dân nuôi bò sữa. Dưới đây là một số kỷ thuật nuôi bò sữa mà sữa bò tâm thuận tích lũy được xin giới thiệu bến bạn.

  Nuoi bo sua tai tphcm 2016

  I Chọn Giống.

  Đây là buốc đấu tiên trong việc chăn nuôi bò sữa, bước này rất quan yếu với thể ảnh hưởng trực tiếp đến giai đoạn chăn nuôi của bạn. lúc giống tốt thì việc chăn nuôi sẽ thuận tiện hơn, nguyên tố giống quyết định đến 40% trong việc thành công của bạn, Chính vì vậy khâu này chúng ta nên kiểm tra thật kỹ.

  II Phát hiện động dục và phối bò giống.

  Nhận định về thời gian động dục và phối giống

  khi chăn nuôi bò sữa chúng ta cần chú ý tới thới gian động dục của bò để kiểm tra. thường kéo dài hơn một ngày. một thời gian sau chúng ta nên lên giống trở lại thướng hơn 20 ngày. Sau lúc 45 ngày chậm triển khai là thời gian lên giống phải chăng nhất. một số bò giống rẻ thì nên phối tháng thứ 3 hoặc 4 để khai thác triệt để nhất.

  khi bò ít ăn ngừng thi côngĐây là tín hiệu của bò động dục và thường dancing lên lưng con khác, thời điểm này chúng ta nên chú ý và theo dõi thật kỷ cho nó.

  những cách phối giống cho bò sữa

  có hai hình thức phối giống mà được đa dạng dân cày dùng ngày nay ngừng thi côngĐây là phối giống trực tiếp và phối giống nhân tạo, mỗi bí quyết điều có một ưu nhược điểm khác nhau, hãy cũng sữa bò tâm thuận Đánh giá 2 phương pháp này nhé.

  Phối giống trực tiếp: Đây là cách phối giống truyền thống cho bọ đực khỏe mạnh trực tiếp có bò dòng, nhưng bí quyết này vẫn còn tránh ngừng thi côngĐây là khả năng bò con không được tốt cao lý do về sức khỏe bò đực.

  Phối giống gián tiếp: Đây là phương pháp phối giống đương đại sử dụng thụ tinh nhân tạo. cách này đem đến hiệu quả cao , con lai là những bò khỏe mạnh chất lượng rẻ.

  Trên là những phương pháp về cách chọn bò sữa và phối giống bò. nếu như bạn mang thắc mắc hãy liên hệ sở hữu sữa bò tâm thuận để giải đáp cho bạn. bên cạnh đó chúng tôi cung cấp mua sữa bò tươi mang giá thấp nhất và giao hàng tận nơi tại Tphcm.
   

Chia sẻ trang này