1. aspire117

  aspire117Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  4

  NƯỚC HOA THẬT ĐƯỢC NHẬN BIẾT NHƯ THẾ NÀO?

  Thảo luận trong 'Nước hoa' bắt đầu bởi aspire117, 3 Tháng ba 2014.

  Vỏ hộp nước hoa giả thường không sắc sảo, mùi hương nước hoa thật đậm mùi và bền lâu...Bạn nên chú ý những điều dưới đây để nhận biết nước hoa thật - giả.

  1_Dựa vào giá cả:

  Điều đầu tiên nhận biết chất lượng nước hoa là dựa vào giá cả, những loại nước hoa thật thường có giá không mềm tí nào, lọ mini 20-30ml ít nhất cũng có giá trên 500 nghìn đồng. Các loại hàng hiệu được giao bán với giá rẻ bất ngờ thường chỉ là hàng nhái.

  2_Lưu ý về mẫu mã sản phẩm:

  Vỏ hộp nước hoa giả thường không sắc sảo. Cần kiểm tra kĩ vỏ hộp, chú ý đến giấy bóng kính không được nhăn nhúm và bọc xung quanh hộp vừa khít, dính vào hộp giấy rất chặt, vết keo dính không lộ ra bên ngoài. Hộp giấy dày và được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao, màu sắc đồng nhất.

  Bạn cũng nên chú ý đến mã vạch xem có chính xác và trùng với vỏ chai hay không. Điểm cần lưu ý nữa là dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục, đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ.

  NUOC HOA THAT DUOC NHAN BIET NHU THE NAO
  Nước hoa thật mùi thơm rất khó phai

  3_Mùi hương:

  cách nhận biết nước hoa thật chính xác nhất là dựa vào mùi hương, dù có làm giả vỏ chai hay nhãn mác tinh vi như thế nào thì cũng không thể làm giả mùi hương giống như thật 100%. Nước hoa giả thường có mùi hương khá cay, nồng và khác so với nước hoa thông thường do có độ cồn nhiều hơn cần thiết.

  4_Chất lượng lưu hương:

  Có lẽ cách nhận biết thật khó nhất là dựa vào chất lượng lưu hương. Nhưng nếu tinh ý một chút thì bạn sẽ nhận thấy nước hoa thật thường có ba lớp hương hòa trộn vào nhau tạo nên hương thơm quyến rũ nhất: lớp hương đầu lưu hương từ 5-10 phút, lớp hương giữa lưu từ 4-8 giờ tùy loại và lớp hương cuối từ 1-2 giờ. Nước hoa giả tuyệt đối không có đủ ba tầng hương, mùi hương không đổi và dù hương thơm đậm thế nào thì sau 1-2 giờ cũng nhạt ngay.

  Với một số mẹo nhỏ trên, hy vọng bạn bỏ túi được các bí quyết về cách nhận biết thật để có thể sở hữu được lọ nước hoa chính hãng, có thể thỏa mãn đam mê của các tín đồ nước hoa, làm bật bản lĩnh, cá tính và không phí tiền bạc, công sức. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này