1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Nội thất Kal bán bàn trang điểm nhỏ giá rẻ, bán tủ quần áo gỗ, bộ giường ngủ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi rakhanh, 18 Tháng sáu 2014.

  Công ty nội thất Kal chuyên thiết kế - sản xuất ngay tại xưởng do đó giá cả không cần phải bàn cãi "GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT". Chúng tôi chuyên làm :
  - Giường ngủ hiện đại - Bộ nội thất phòng ngủ - Bàn trang điểm hiện đại - Nội thất phòng khách - Tủ quần áo hiện đại - Tủ quần áo âm tường - Tủ bếp mfc chống thấm - Tủ bếp mdf chống thấm - Tủ bếp gỗ tự nhiên - Tủ bếp Laminate

  Noi that Kal ban ban trang diem nho gia re ban tu quan ao go bo giuong ngu
  Công ty Nội thất Kal

  Địa chỉ xưởng: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM

  Email:Noithatkal@gmail.com


  Noi that Kal ban ban trang diem nho gia re ban tu quan ao go bo giuong ngu
  Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về " IHFRA trao giải thưởng danh dự Distinguished Service cho Richard Gillispie "
  Harold P. Braun giải thưởng Distinguished Service (DSA) được thành lập vào năm 1975 như vinh dự cao nhất của IHFRA ban cho một thành viên của tổ chức.Hiệp hội Đại diện về mẫu tủ âm tường hiện đại trong diễn đàn đồ nội thất quốc tế annoucned rằng hội sẽ xuất hiện thành viên lâu năm và là cựu Chủ tịch Hiệp hội, Richard Gillispie, với vinh dự cao nhất đó là giải thưởng Distinguished Service Harold P. Braun, Giải thưởng sẽ được trình bày hàng năm.

  Awards Gala mùa xuân này trong High Point NC. Gala sẽ được tổ chức vào ngày Thứ 2 23 Tháng Tư, 2015, trong Ballroom IHFC trên tầng thứ 11 của Green Wing.DSA đã được trao tặng hàng năm cho ba mươi sáu năm qua với một đại diện xứng đáng. Nội thất Kal bán mẫu tủ âm tường hiện đại, bán tủ quần áo gỗ, bộ giường ngủ được biết ông là người nhận DSA là một đại diện bán hàng là hiện thân của những phẩm chất và tính cách tố và đã thay mặt IHFRA để đại diện bán hàng cho ngành công nghiệp nội thất. Người nhận cũng đã tăng cường bởi hành động và hình ảnh của đồ nội thất trong nhà, cho đại diện bán hàng trong cộng đồng và ngành công nghiệp.

  Đã từng tham gia nhiều hơn với IHFRA ở cấp quốc gia, Gillispie "đã đi qua ghế" và trở thành Tổng thống thứ 69 IHFRA của năm 2007. Nội thất Kal bán bàn trang điểm nhỏ giá rẻ, bán tủ quần áo gỗ, bộ giường ngủ cho hay Rick hoàn thành yêu cầu chương trình giáo dục của mình để trở thành một CHR (Certified Trang chủ đại diện nội thất) vào năm 1996. Niềm đam mê của ông đối với giáo dục thiết kế để trỏ thành nhân viên bán tủ quần áo gỗ đã đưa ông vào Ủy ban Giáo dục Chủ tịch IHFRA vào năm 2006. Rick cũng phục vụ trong Hội đồng quản trị cho IHFRA và được đề cử cho Cơ quan thị trường Ban High Point vào năm 2005. Ông tiếp tục phục vụ trong Cơ quan thị trường Ban High Point và là một trong những ban đầu đại sứ cho tổ chức. Ngoài ra, Gillispie phục vụ trong Hội đồng quản trị của Hiệp hội nội thất quốc gia từ 2005 - 2010 là liên lạc cho IHFRA.

  Gillispie bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty nội thất chuyên về đánh giá chất lượng bộ giường ngủ Hooker trong năm 1982, làm việc bán thời gian trong các bộ phận vận chuyển trong khi học đại học. Ông làm việc tại văn phòng công ty trong bảy năm trước khi được chuyển giao cho Bắc Carolina vào năm 1994 để trở thành một đại diện bán hàng. Ông đã trở thành đối tác với George Dowdy vào năm 1996, trong khi đại diện cho Hooker ở Tây Bắc Carolina.
  Rick có hơn 25 năm dịch vụ với Hooker và nhận được giải thưởng James W. Roberts Hooker cho dịch vụ xuất sắc cho một đại diện chuyên nghiệp cả hai năm 1998 và 2000. Rick tốt nghiệp Appalachian State với bằng cử nhân Marketing và Quản lý. Ông và vợ Patricia có ba đứa con, con trai Jake 10, con gái Hannah 8, và con trai Jackson 5. Ông và gia đình là thành viên của Giáo Hội Công Giáo Thánh Piô.
   
  Last edited: 5 Tháng bảy 2014
 2. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222
  Gương soi cũng vậy, không hẳn lúc nào cũng đặt trang điểm, mà còn khả năng làm nền đặt đồ dùng, nhân rộng không khí… do vậy khuyên nên sắp xếp theo quy luật của nơi đặt gương, cao thấp hoặc có sọc đứng… chứ không nhất thiết phải canh ngang gương với khung cửa hoặc có tranh ảnh.
   
 3. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222
  Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích không lớn. Đem lại cho người dùng sự kiểm soát tốt chức năng của khu bếp, đánh lừa “thị giác” khiến căn bếp như được rộng ra.
   

Chia sẻ trang này