1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  173

  Toàn Quốc Nội dung - điểm mấu chốt của kỹ thuật quảng bá web

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 29 Tháng bảy 2016.

  Bạn mất rất nhiều tiền cho quảng bá thiet ke website cong ty trực tuyến: Pay-per-click, URL rewriting, Keywords... nhưng điểm mấu chốt của tất cả các kỹ thuật quảng bá trực tuyến lại rất đơn giản và trong tầm tay của bạn: nội dung bạn cung cấp tới khách hàng.
  Thu hút một lượng truy cập lớn là mục tiêu của tất cả các trang web. Theo thống kê, có đến trên 80% truy cập là qua các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, một câu hỏi rất thường gặp ở tất cả các khách hàng đang có ý định thiết kế website là làm thế nào trang của chúng tôi ở trong top 3 trang đầu tiên của trang tìm kiếm nổi tiếng google. Câu hỏi nghe chừng có vẻ kỹ thuật, và rất nhiều người đã nghĩ rằng việc đưa lên các công cụ tìm kiếm sẽ rất khó khăn và phải dựa vào những công ty lớn, thiet ke web chuyen nghiep sử dụng những kỹ thuật rất đặc biệt: URL rewriting, keywords, description, hidden body, forum marketing... hàng loạt những từ ngữ kỹ thuật mà người không chuyên khó có thể nắm bắt được.
  Noi dung diem mau chot cua ky thuat quang ba web
  Đúng là những yếu tố kỹ thuật sẽ giúp cải thiện vị trí trên các kết quả tìm kiếm nhưng điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa nếu khách hàng sẽ vào trang của bạn rồi lại đi ra vì dịch vụ, sản phẩm, nội dung quá nghèo nàn. Điều hiển nhiên này sẽ có ít người nói với bạn. Vài gợi ý sau giúp bạn biên soạn nội dung web có định hướng thu hút khách hàng hơn:
  - Đầu tư một thời gian đủ để hiểu khách hàng dịch vụ seo giá rẻ đến với bạn để làm gì, họ cần gì trên trang web của bạn.
  - Nội dung, sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, dùng từ ngữ gần gũi với cách nghĩ của khách hàng.
  - Nếu trang web bán hàng, cung cấp đầy đủ tài liệu, giá cả, cách thức đặt hàng, thật rõ ràng, thật cụ thể.
  - Nên có các mục nội dung hỗ trợ, sản phẩm bán kèm, tiện ích gia tăng kèm theo với sản phẩm của bạn.
  - Ngay cả khi bạn không có các tiện ích, thiết kế web trọn gói các sản phẩm phụ trợ, hãy có vài lời giới thiệu kèm theo đường liên kết tới nơi chỉ cho khách hàng biết nơi tìm ra nó, có thể là ở một trang khác.
  - Sẵn sàng có những liên kết tới những trang khác cùng ngành nghề hoặc gần với lĩnh vực kinh doanh của bạn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Điều này cũng giống như là "Buôn có bạn, bán có phường".

  - Và quan trọng nhất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, giao hàng của bạn phải thật tốt đúng và làm đúng với những gì đã công bố trên website.Chính vì vây, nội dung đã trở thành yếu tố quan trọng cong ty thiet ke website trong quảng cáo cũng như thiết kế website .Đồng thời giúp cho website của bạn phong phú , đa dạng, thu hút nhiều người. Một nội dung hay , sáng tạo và logic sẽ cho bạn một trang web hoàn hảo. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này