1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  421

  Toàn Quốc Nơi bán hộp nhựa trong jadebox đựng nấm rơm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 7 Tháng mười 2020.

  Nấm có nhiều loại khác nhau, có thể nuôi trồng được quanh năm. Nấm tươi còn chứa rất nhiều loại vitamin như: vitamin B1, B6, B12,… Bên cạnh đó, nấm tươi cũng là món ăn ưa thích của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản chúng. Hộp nhựa trong bảo quản nấm của công ty RVC ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả mà hộp nhựa đựng nấm mang đến là rất lớn.
  Noi ban hop nhua trong jadebox dung nam rom

  Mua hộp nhựa đựng nấm tươi hay hộp nhựa trái cây giá rẻ của RVC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thấp nhất trên thị trường, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

  RVC thiết kế hộp nhựa đựng nấm nhằm tối ưu quá trình trao đổi khí làm hạn chế quá trình hô hấp của nấm rơm. Hộp đựng nấm có đủ các size, phù hợp với quy cách đóng gói mà bạn mong muốn như 150g, 200g, 250g hay 500g, 1000g.

  Thiết kế hộp nhựa trong jadebox cứng cáp và độ trong suốt cao góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nấm trong mắt người tiêu dùng. Với các lỗ khí hai bên hông và mặt trên dưới của hộp nhựa trong tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển, hạn chế tình trạng hấp hơi trên bề mặt hộp, mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.
  Noi ban hop nhua trong jadebox dung nam rom

  Hộp nhựa trong có nút bấm tiện lợi, giúp quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thời gian đóng gói, đáp ứng tiêu chuẩn không sử dụng ghim bấm của hệ thống siêu thị.

  Hiện nay RVC chúng tôi đang cung cấp sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng trái cây, khay nhựa đen dùng 1 lần, tô giấy, ly giấy các loại cho các công ty, đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm, thủy hải sản, nấm tươi các loại. Sản phẩm hộp nhựa trong rất phù hợp với tiêu chuẩn của các siêu thị, cửa hàng trên thị trường, được mọi người đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, đặc biệt rất vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Nơi bán hộp nhựa đựng nông sản
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này