1. mymy2000

  mymy2000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  605

  Toàn Quốc Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu thì xong?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mymy2000, 19 Tháng mười 2019.

  Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu? – Nhiều người băn khoăn và luôn có cảm giác dè dặt khi phải mang niềng răng trong thời gian từ 12-24 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì thì kết quả bạn nhận lại sẽ là rất lớn. Thông qua phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại tại nha khoa Sunshine, mọi người đều có cơ hội tạo cho mình một diện mạo mới hơn với hàm răng chắc khỏe, đều đặn và nụ cười tự tin.

  Nieng rang mac cai kim loai mat bao lau thi xong

  Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu?

  Trung bình Thời gian niềng răng mắc cài kim loại từ 12-24 tháng là có kết quả khác biệt. Trong thời gian mang mắc cài niềng răng bệnh hân phải mang mắc cài liên tục để làm nền tảng, giúp cho các răng chuyển dịch dần dần về đúng vị trí như mong muốn cho đến khi tháo mắc cài. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền? Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu?

  Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại được thực hiện như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quá tình trạng răng miệng của bệnh nhân để nắm rõ cụ thể cấu trúc răng miệng và xem bệnh nhân có gặp phải các bệnh lý về răng miệng hay không. Nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị các bệnh lý răng miệng cho bệnh nhân để không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa


  Nieng rang mac cai kim loai mat bao lau thi xong

  - Bước 2: Bác sĩ đo và lấy mẫu hàm. Khâu này rất quan trọng vì nếu bác sĩ có các thông số chính xác thì sẽ thiết kế mắc cài tương thích với cung hàm cho bệnh nhân, nhờ vậy mà kết quả mang lại luôn chính xác và đạt hiệu quả nhất.

  - Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang bằng máy kỹ thuật số Pano Ceph. Từ kết quả chụp phim Xquang chính xác bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho bệnh nhân. Sau khi bệnh nhân và bác sĩ thống nhất với phác đồ điều trị đó thì bác sĩ bắt đầu thực hiện niềng răng bằng mắc cài kim loại.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

  Nieng rang mac cai kim loai mat bao lau thi xong

  - Bước 4: Để gắn mắc cài kim loại vào cung hàm bác sĩ sẽ sử dụng dây để tạo lực, đặt vào giữa các mắc cài để các răng di chuyển dần dần theo đúng vị trí như mong đợi.

  - Bước 5: Cuối cùng bác sĩ kiểm tra độ chênh và khả năng chịu lực của mức cài, xem có khít sát hay chưa, nếu có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ điều chỉnh để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.

  Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân chế độ chăm sóc răng và mắc cài như thế nào. Ví dụ như nên hạn chế sử dụng thức ăn có độ cứng, dai để không làm bung sút mắc cài. Nên sử dụng thức ăn mềm như cháo, súp vào những ngày đầu. Định kỳ 4-6 tuần/lần gặp bác sĩ để tái khám và tăng lực mắc cài thêm để tạo lực di chuyển răng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu?
   

Chia sẻ trang này