1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Niềng răng khấp khểnh trả lại cho bạn nụ cười đẹp rạng rỡ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 24 Tháng ba 2015.

  (raovatthoitrang)-Hàm răng khấp khểnh, chen chúc khiến bạn mất tự tin khi cười nói. Bạn muốn niềng răng để có hàm răng thẳng, đều và đẹp. Nhưng bạn không biết niềng răng như thế nào và thời gian niềng răng khập khểnh mất khoảng bao lâu? Những thông tin sau sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

  Nieng rang khap khenh tra lai cho ban nu cuoi dep rang ro

  Niềng răng khập khểnh như thế nào?
  Răng khập khểnh không chỉ gây mất thẩm mỹ của hàm răng mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng gây ra các bệnh về khớp cắn. Ngoài ra, còn gây khó khăn trong việc làm sạch những thức ăn bị kẹt trong các kẽ răng khiến cho các bệnh răng miệng phát triển.

  Bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng phương pháp niềng răng cố định hoặc tháo lắp gắn lên răng. Những thiết bị này tác dụng lực nhẹ nhà và liên tục lên các răng, giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trị. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn như: niềng răng cố định với các mắc cài bằng kim loại, mắc cài bằng sứ, mắc cài mặt lưỡi, hay niềng răng móm hết bao nhiêu với những khay niềng tháo lắp invisalign.

  Chính vì vậy, chỉnh nha niềng răng cho những trường hợp khập khểnh sẽ giúp bạn có được hàm răng thẳng đều, khớp cắn hoàn hảo, các răng khỏe mạnh hơn, chất lượng cuộc sống của bạn cũng được cải thiện.

  Thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu?
  Tùy vào mức độ khập khểnh của từng trường hợp cụ thể, mà mỗi người có thời gian điều trị khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng khoảng 18 – 24 tháng.

  Vì thế, bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Kim Dentistry, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận răng của cháu, đánh giá mức độ xô lệch của cá răng, độ rộng của xương hàm và kết hợp với việc chụp phim, chụp X – quang toàn bộ vùng hàm mặt mới có thể tư vấn chính xác cho bạn thời gian niềng răng hô là bao lâu.

  Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Kim Dentistry là nhưng bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bạn chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại ĐH Y Dược TH.HCM, 3 năm về phẫu thuật hàm mặt và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu sâu sắc những kỹ thuật về chỉnh nha, nên bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.
   

Chia sẻ trang này