1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Niềng răng hô trả góp và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 31 Tháng mười 2019.

  Niềng răng hô trả góp là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi có dự định khắc phục tình trạng răng xấu nhờ phương pháp chỉnh nha. Vậy Niềng răng hô trả góp là gì? Ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau đây.

  1. Niềng răng hô trả góp là gì?

  Niềng răng hô trả góp là một hình thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khi sử dụng dịch vụ niềng răng – một dịch vụ mà chi phí thường ở mức rất cao. Điều đó có nghĩa rằng họ sẽ không phải trả toàn bộ chi phí ngay từ ban đầu mà thay vào đó sẽ thanh toán thành nhiều lần theo kỳ hạn và lãi suất đã thỏa thuận trước.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng ở Huế giá bao nhiêu?

  Nieng rang ho tra gop va nhung dieu can biet

  2. Có những hình thức Niềng răng hô trả góp nào?

  Cũng giống như hầu hết các dịch vụ khác thì niềng răng hô trả góp cũng có đầy đủ các hình thức như trả góp trực tiếp tại quầy, trả qua thẻ ngân hàng, trả online,….

  - Trả góp trực tiếp tại nha khoa

  Đây là hình thức mà khách hàng sẽ trực tiếp làm việc với phòng khám nha khoa để thỏa thuận về các điều kiện của dịch vụ chỉnh nha trả góp như lãi suất, kỳ hạn, giấy tờ,… Khi tới thời gian thanh toán định kỳ, khách hàng sẽ trả trực tiếp cho phòng khám nha khoa bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  - Trả góp qua thẻ tín dụng


  Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mà khách hàng sẽ sử dụng tấm thẻ tín dụng mà ngân hàng đã cấp cho mình để thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí niềng răng cho nha khoa. Tùy vào chương trình cụ thể của từng ngân hàng mà khoản tiền khách hàng đã vay khi thực hiện Niềng răng hô trả góp sẽ được tính toán kỳ hạn và mức lãi suất cụ thể.

  >>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine

  Nieng rang ho tra gop va nhung dieu can biet

  - Trả góp qua công ty tài chính

  Đây là hình thức phổ biến hơn cho những khách hàng chưa sở hữu thẻ tín dụng hoặc thẻ của ngân hàng đó không có chương trình Niềng răng hô trả góp. Khách hàng sẽ được các tổ chức tài chính như HomeCredit, FeCredit,…. đứng ra chi trả số tiền khách hàng còn thiếu cho nha khoa. Sau đó khách hàng sẽ thực hiện thanh toán theo các điều khoản đã thỏa thuận trước với các tổ chức đó.

  3. Niềng răng hô trả góp cần những điều kiện gì?

  Không phải ai cũng có thể sử dụng hình thức Niềng răng hô trả góp, bởi để có thể trả góp, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  - Độ tuổi


  Khách hàng từ 20 – 60 tuổi mới có khả năng chi trả và tham gia trả góp, nếu nằm ngoài độ tuổi này bạn không thể Niềng răng hô trả góp mà phải thanh toán chi phí trong 1 lần duy nhất.

  Lưu ý: Độ tuổi được tính chính xác theo ngày tháng năm sinh trên giấy tờ.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng giá bao nhiêu?

  Nieng rang ho tra gop va nhung dieu can biet

  - Giấy tờ


  Theo quy định của các công ty tài chính, khách hàng muốn được duyệt khoản vay khi Niềng răng hô trả góp cần cung cấp các giấy tờ sau:

  + Bản sao CMND có xác nhận của chính quyền địa phương (thời gian không quá 15 ngày).

  + Bản sao hộ khẩu thường trú công chứng.

  + Đối với các khoản vay lớn, bạn cần chứng minh thu nhập bằng giấy xác nhận lương/ bảng lương 3 tháng gần nhất.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô trả góp
   

Chia sẻ trang này