1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Niềng răng hô thẩm mỹ an toàn cho người lớn tại Nha khoa Kim Dentistry

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 15 Tháng tư 2015.

  Niềng răng giờ đây không còn độc quyền của trẻ em nữa, nếu bạn bị hô, móm,… thì bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể niềng răng để có hàm răng đều và đẹp hơn.

  Niềng răng hô cho người lớn
  Ở người lớn, xương hàm mặt đã ổn định và không còn phát triển hay thay đổi trong tương lai. Việc điều trị lúc này thường là bù trừ và sửa chữa những khuyết điểm hiện có, nên khi niềng răng hô cho trường hợp này bác sĩ chỉnh nha thường chỉ định nhổ bớt răng. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định đặt mini implant để hỗ trợ cho điều trị.

  Như vậy, ở người lớn, niềng răng điều trị hô vẫn có thể đạt được kết quả tối ưu, nhưng sẽ có chỉ định nhổ răng và đặt Implant để đạt được kết quả cao nhất.
  Nieng rang ho tham my an toan cho nguoi lon tai Nha khoa Kim Dentistry

  Chỉnh nha niềng răng hôở người lớn không bị lệ thuộc vào yếu tố tuổi tác mà thường hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý như ngại mang mắc cài vì sợ người khác phát hiện mình đang niềng răng và ngại thời gian điều trị lâu. Nhưng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa có nhiều phương pháp niềng răng thẩm như niềng răng mắc cài sứ có màu giống với màu răng thật hoặc niềng răng invisalign với những khay niềng trong suốt mà người khác không thể biết được mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn có thể chọn lựa.

  Niềng răng hô cho người lớn tại Nha khoa Kim Dentistry
  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu 6 năm về chỉnh nha niềng răng tại trường ĐH. Y Dược TP. HCM và 3 năm về phẫu thuật hàm mặt, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Hà Lan và Hàn Quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi điều trị tại nha khoa của chúng tôi.

  Các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hệ thống vô trùng hiện đại giúp khử khuẩn tuyệt đối đảm bảo an toàn, chính xác và nhanh chóng cho mọi khách hàng.
  Nha khoa Kim Dentistry địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng của cả gia đình bạn.
  Xem Thêm
  >> niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này