1. mymy2000

  mymy2000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  605

  Toàn Quốc Niềng răng hô Cần Thơ và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mymy2000, 17 Tháng mười một 2019.

  Niềng răng hô Cần thơ đang là xu hướng làm đẹp cho răng khá phổ biến cho những người sống tại Cần Thơ. Không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ mà còn giúp sắp xếp các răng vào đúng vị trí làm cho chức năng ăn, nhai của răng được thuận tiện hơn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi chỉnh nha - niềng răng. Với nhiều loại mắc cài răng khác nhau mang lại yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp với yêu cầu của bạn. Chỉnh nha – niềng răng sẽ giúp bạn đẹp lên trông thấy. Hãy cùng nha khoa Sunshine tham khảo bài viết sau đây nhé!

  Niềng răng là gì?

  Chỉnh nha – niềng răng là một chuyên ngành trong nha khoa, chuyên chuẩn đoán, điều trị những lệch lạc răng và khuôn mặt như răng khấp khểnh, chen chúc, cắn chìa, cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, răng xô lệch, răng thưa, vẩu hoặc móm giúp dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng và tạo nên khuôn mặt cân đối. Trong chỉnh nha bạn sẽ mang niềng răng để di chuyển răng và di chuyển xương nhằm phòng ngừa sự sai lệch của răng và mặt.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng hô đẹp

  Nieng rang ho Can Tho va nhung dieu can biet

  Các loại hình dịch vụ niềng răng hiện nay

  - Niềng răng bằng mắc cài

  Là phương pháp niềng răng với cái mắc cài được gắn trên răng. Có 2 loại mắc cài cho bạn chọn lựa bền bỉ với mắc cài kim loại và thẩm mỹ với mắc cài sứ.

  – Niềng răng không mắc cài


  Với ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ cao, niềng răng không mắc cài hay niềng răng Invisalign được mọi người rất ưa chuộng vì nó trong suốt nên không bị phát hiện dù là bạn đang mang niềng răng.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng giá bao nhiêu?

  Nieng rang ho Can Tho va nhung dieu can biet

  Khi nào cần chỉnh nha – niềng răng

  Bạn cần được chỉnh nha – niềng răng khi răng bạn bị hô, móm, vẩu, các răng mọc chen chúc, mọc lệch. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai, cắn của răng mà còn gây ra những biến dạng khuôn mặt làm bạn xấu, mất tự tin. Những trường hợp nhẹ như răng hô, móm hay mọc lệch thì có thể chỉnh nha – niềng răng bằng phương pháp thông thường.

  Nhưng nếu hàm bị hô, móm niềng răng không mang lại kết quả thì bạn phải thục hiện phẫu thuật chỉnh nha. Thời điểm thích hợp nhất để niềng răng là khoảng 8 – 10 tuổi, vì lúc này xương còn mềm dễ thực hiện việc chỉnh nha.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô Cần Thơ
   

Chia sẻ trang này