1. byebyertt

  byebyerttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  48

  Toàn Quốc Niềng răng bao lâu có kết quả ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi byebyertt, 20 Tháng mười hai 2016.

  Với những khách hàng bận rộn, thời gian điều trị nha khoa luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu, trong chỉnh hình nha khoa cũng vậy. Niềng răng được coi là giải pháp cứu cánh cho những trường hợp răng mọc bất thường, xấu xí trên cung hàm. Tuy nhiên, kỹ thuật này lại yêu cầu bệnh nhân để dành 1 khoảng thời gian nhất định của mình. Với những bệnh nhân cần chỉnh nha cho trường hợp hàm hô thì niềng răng hô mất thời gian bao lâu luôn khiến họ băn khoăn. Niềng răng hô mất thời gian bao lâu ? Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  Niềng răng bao lâu có kết quả ?

  Niềng răng mang lại thẩm mỹ cao sau phục hình Răng bị hô là trường hợp những răng ở hàm trên mọc chìa ra quá mức so với hàm dưới, tạo sự mất cân xứng giữa hai hàm. Thông thường, với những trường hợp bị hô, bệnh nhân gặp khó khăn trong việc khép kín miệng, thực hiện ăn nhai khó khăn. Điều này không chỉ khiến bệnh nhân thiếu tự tin giao tiếp mà phần nào gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cơ thể về lâu dài. Niềng răng hô mất thời gian bao lâu là nỗi lo mà nha khoa Toàn Sứ ghi nhận được từ những khách hàng đến thăm khám tại trung tâm. Đặc biệt là với những bệnh nhân không có nhiều thời gian hay e ngại việc đeo khí cụ niềng răng trong một thời gian dài. Niềng răng cho trường hợp bị hô Thông thường, một case niềng răng hô mất khoảng 20 – 24 tháng và tương ứng với các giai đoạn cụ thể sau: Giai đoạn 1: Sắp xếp vị trí các răng trên cung hàm mất khoảng từ 2- 6 tháng. Giai đoạn 2: Điều chỉnh trục các răng mất khoảng từ 3 – 6 tháng Giai đoạn 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất khoảng từ 6 – 9 tháng Giai đoạn 4: Duy trì sự ổn định của các răng trên cung hàm mất thêm 6 – 9 tháng Theo bác sĩ, niềng răng hô mất thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào những yếu tố sau: Với những trường hợp răng bị hô nghiêm trọng thì thời gian để dịch chuyển các răng sẽ lâu hơn. Hoặc nếu bác sĩ chẩn đoán các răng không đủ chỗ để dịch chuyển đến vị trí mới thì bắt buộc phải nhổ răng nhằm tạo khoảng trống hoặc cấy implant vào thẳng xương hàm để kéo răng vào nhanh hơn.Nieng rang bao lau co ket qua

  >>> Niềng răng ở đâu uy tín  Thời gian bệnh nhân thực hiện niềng răng là lúc nào ? Theo các nghiên cứu nha khoa cho thấy, thời gian thích hợp nhất để niềng răng chỉnh nha là trong khoảng độ tuổi từ 9-14 tuổi. Bởi ở độ tuổi này, xương hàm đang dần phát triển ổn định nên việc nắn chỉnh được thực hiện khá dễ dàng. Vì vậy thời gian chỉnh nha cũng được rút ngắn đáng kể. Tuy nhiên, ngoài độ tuổi này bạn vẫn có thể thực hiện niềng răng nếu có nhu cầu. Với sự phát triển của các thành tựu nha khoa hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến cho phép chỉnh nha cho mọi lứa tuổi mà kết quả vẫn cao. Điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi chỉnh nha Trước khi chỉnh nha, bác sĩ cần chỉ định bạn điều trị các bệnh răng miệng. Vì vậy, nếu bệnh nhân đang gặp các rắc rối như: sâu răng, viêm nướu, nha chu…thì cần mất thêm một thời gian nhất định cho việc điều trị này. Để quá trình niềng răng diễn ra thuận tiện và hiệu quả nhất không thể thiếu vai trò của bác sĩ thực hiện. Từ giai đoạn thăm khám, lên phác đồ điều trị, chế tác khí cụ phải chính xác thì quá trình niềng răng cho bệnh nhân mới được tiến hành theo đúng phác đồ, đảm bảo tiến độ như dự tính. Vì vậy, bệnh nhân cần tìm hiểu một địa chỉ đáng tin cậy thực hiện niềng răng chỉnh nha cho mình để có thể nhận được hiệu quả cao nhất.
   

Chia sẻ trang này